Annie 4 năm trước

Thù lao \"khủng\" của các mỹ nhân \"xứ sở kim chi\"

Vừa qua, trang Ilgan Sports đã đăng tải danh sách những mỹ nhân Hàn có thù lao cho một tập phim cao nhất hiện nay. Số tiền mà mỗi mỹ nhân này nhận được sau mỗi

Vừa qua, trang Ilgan Sports đã đăng tải danh sách những mỹ nhân Hàn có thù lao cho một tập phim cao nhất hiện nay. Số tiền mà mỗi mỹ nhân này nhận được sau mỗi tập phim khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Danh sách này bao gồm:

1. Lee Young Ae

Mô tả hình ảnh

Nàng Dae Jang-geum màn ảnh hận được mức thù lao 100 triệu won (khoảng 1,86 tỷ đồng) cho một tập phim truyền hình. Nguyên nhân chính là do người đẹp rất hiếm khi nhận lời tham gia các bộ phim truyền hình. Người hâm mộ đang rất mong chờ trước dự án phim mới "Saimdang The Herstory" của Lee Young Ae hợp tác cùng nam tài tử Song Seung-heon.

2.Jeon Ji Hyun

Mô tả hình ảnh

Jeon Ji Hyun cũng nhận được mức thù lao là 100 triệu won (khoảng 1,86 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình. Đặc biệt, sau sự thành công không tưởng của drama "Vì sao đưa anh tới", tên tuổi của cô nàng minh tinh trái đất càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Cô là gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón nhất.

3. Song Hye Kyo

Mô tả hình ảnh

Song Hye Kyo nhận được mức thù lao  60 triệu won (khoảng 1,12 tỷ đồng) cho một tập phim. Hiện tại, người đẹp đang hợp tác cùng mỹ nam Song Joong Ki trong dự án phim mới

4. Choi Ji Woo

Mô tả hình ảnh

Nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" được trả 50 triệu won (khoảng 931 triệu đồng) cho mỗi tập khi tham gia phim truyền hình của đài tvN - mức thù lao lớn nhất trong lịch sử của nhà đài.

5. Ha Ji Won

Mô tả hình ảnh

Sau thành công vang dội của những bộ phim truyền hình đình đám  "Khu vườn bí mật", "Hoàng hậu Ki"..., Ha Ji Won đã trở thành nữ diễn viên được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Người đẹp "bỏ túi" 50 triệu won (khoảng 931 triệu đồng) mỗi khi xuất hiện trong một tập phim.

6. Kim Tae Hee

Mô tả hình ảnh

Dưới sức hút mãnh liệt và mức ratting cao ngất ngưởng của drama " Yong Pal" hiện nay cũng đã đưa tên tuổi của Kim Tae Hee ngày càng tỏa sáng.Cô nhận được thù lao 40 triệu won (khoảng 762 triệu đồng) cho một tập phim.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...