Lam Vu
4 năm trước

Thủ lĩnh Big Bang lại chia tay bạn gái

Thủ lĩnh Big Bang và một bạn gái tin đồn Kiko Mizuhara "lại" chia tay lần nữa. Và dường như cơ hội quay lại của họ là không thể.

Tin thủ lình nhóm Big Bang, G-dragon chia tay bạn gái “tin đồn” Kiko Mizuhara đang được lan truyền sâu rộng gần đây. Mọi chuyện bắt đầu khi Kiko đăng tải một bức hình trên Instagram kèm chú thích nói rõ rằng cô đang độc thân.

Theo truyền thông xứ Hàn thì mặc dù 2 người quyết định chấm dứt mối quan hệ yêu đương này nhưng họ vẫn muốn làm bạn của nhau. Một nguồn tin từ những người thân cận của cả 2 cho biết: “ Cả GD và Kiko đều thuộc tuýp đề cao sự nghiệp cá nhân, GD dành phần lớn thời gian của anh cho việc sản xuất album. Đặc biệt khi GD thực hiện tour âm nhạc thế giới với Big Bang, thời gian 2 người dành cho nhau là không nhiều.”

Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này, nhưng fan của GD đều mặc định họ chính là một cặp đôi

Nguồn tin cũng khẳng định rằng sẽ không có chuyện bộ đôi này quay lại với nhau: “ Họ đạ từng chia tay và quay lại trong quá khứ. Nhưng hiện tại, họ đã quyết định sẽ không đùa cợt với cảm xúc nữa, và họ sẽ không quay lại với nhau dù bất cứ lí do gì.”

Dẫu sao cũng thật đáng tiếc cho cặp trai tài gái sắc này.

Mặc dù người hâm mộ Hàn Quốc cho rằng thật kì cục khi đề nghị công ty đại diện xác minh tin đồn về mỗi quan hệ đổ vỡ này cho dù nó chưa từng được công khai và thừa nhận bởi GD hay Kiko. Nhưng trước sự truy hỏi của truyền thông, phía đại diện của GD đã có những phản hồi sau: “ Chúng tôi chưa bao giờ chính thức thừa nhận việc hẹn hò giữa GD và Kiko. Thế nên, đối với tin đồn chia tay của họ, chúng tôi cũng không có gì để nói.”

Chủ đề chính: #G-dragon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn