Khang Ninh
2 năm trước

Thu nhập thụ động: Mạng xã hội năm 2018 trả hoa hồng hấp dẫn cho người dùng

Bên cạnh Facebook là mạng xã hội (MXH) quen thuộc với chúng ta, thì bắt đầu từ năm 2018, xuất hiện thêm một MXH hấp dẫn hơn với chế độ chia hoa hồng cho tất cả người dùng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cách kiếm thu nhập thụ động mới mẻ này?

Giới thiệu về MXH Xenzuu

Chỉ mới phát triển từ khoảng cuối năm 2017 nhưng MXH của Đức có tên "Xenzuu" đang được giới trẻ trải nghiệm rộng rãi và hào hứng. 

Bên cạnh các chức năng tương tự như Facebook như cập nhật trạng thái, chia sẻ, bình luận v.v... thì Xenzuu còn có một ưu điểm cực kỳ hấp dẫn, đó là họ sẽ chia hoa hồng thu được từ quảng cáo cho tất cả người dùng của mình. Đây chính là điểm khác biệt của Xenzuu so với các MXH khác.

Bạn sẽ nhận được những khoản tiền gì khi sử dụng MXH Xenzuu?

Ngoài phần thưởng 2$ cho lần tạo tài khoản đầu tiên, Xenzuu sẽ trả cho bạn 5 loại hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, phổ biến và dễ dàng thực hiện miễn phí nhất chính là ba loại hoa hồng: 

- Hoa hồng truyền thông xã hội

- Hoa hồng hoạt động

- Hoa hồng cây bạn bè

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online từ link rút gọn

1. Hoa hồng truyền thông xã hội

Sau khi đã tạo tài khoản, mỗi ngày bạn sẽ nhận được hoa hồng tối thiểu là 0.02$ với điều kiện ngày hôm đó bạn phải có các hoạt động trên tài khoản của mình, bao gồm: Post ảnh/bài, chia sẻ, bình luận v.v...

Phần thưởng của ngày sẽ được thanh toán vào tài khoản Xenzuu của bạn trong ngày hôm sau. Để kiểm tra, bạn vào "Backoffice" sẽ nhìn thấy "Credit" của mình.

2. Hoa hồng hoạt động

Cuối mỗi tháng, Xenzuu sẽ tổng hợp tất cả doanh thu từ quảng cáo và họ chỉ nhận 20% số đó. Còn lại 80% sẽ chia đều cho tất cả người dùng tích cực, mỗi người sẽ nhận 5% trong tổng số 80% tiền quảng cáo trên Xenzuu.

Thế nào là người dùng tích cực? Nghĩa là bạn phải đăng nhập và hoạt động trên Xenzuu ít nhất là 10 ngày trong vòng một tháng đó. Điều này là quá dễ dàng đúng không nào?

3. Hoa hồng cây bạn bè

Để khuyến khích người dùng Xenzuu rộng rãi hơn, MXH này sẽ "trả công" cho việc phát triển hệ thống tuyến dưới của bạn. Trong tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhìn thấy link giới thiệu và mã voucher của mình. 

Việc của bạn là chia sẻ link này, khi có người khác nhấp vào link và tạo tài khoản Xenzuu, đồng thời nhập mã voucher của bạn (để họ có thể nhận 2$ đầu tiên) thì họ sẽ trở thành tuyến dưới, nằm trong "cây bạn bè" của bạn.

Nhìn vào ví dụ phía trên, bạn có thể thấy mỗi người chỉ cần giới thiệu được ít nhất 3 người tuyến dưới trong "cây bạn bè" thì các bạn vẫn có thể nhận được khoản thu nhập thụ động kha khá mà không hề phải đầu tư vốn.

Cách tạo tài khoản và nhận 2$ đầu tiên từ Xenzuu

- Đầu tiên, bấm vào link sau để tạo tài khoản:

https://www.xenzuu.com/?ref=164518  

Bạn điền đầy đủ thông tin và nhớ nhập luôn mã voucher là M283M6GH để nhận được 2$ nhé!

- Sau khi bấm nút tạo tài khoản, bạn cần vào email vừa đăng ký, nhấp vào đường link trong mail để kích hoạt tài khoản (phải làm bước này bạn mới nhìn thấy 2$ trong tài khoản của mình).

- Tiếp theo, bạn vào "My account" để cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, điền thông tin cá nhân đầy đủ để thực hiện việc rút tiền sau này.

- Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng, việc của bạn là mỗi ngày đăng nhập Xenzuu, post ảnh/bài, chia sẻ, bình luận và xây dựng "cây bạn bè" của mình.

Tổng kết: Nên nhớ đây chỉ là thu nhập thụ động và có thể bạn phải đầu tư chút thời gian, công sức ban đầu để có khoản tiền khá hơn về lâu dài. Vì vậy, nếu không đủ kiên nhẫn và chỉ muốn nhanh chóng kiếm tiền thật nhiều thì bạn rất dễ nản và bỏ cuộc đấy :)

Khang Ninh (biên soạn)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn