Thử tài giải đố với 10 câu đố tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng

Bộ não của chúng ta cần luyện tập liên tục để luôn sắc nét và khỏe mạnh, giống như chúng ta cần tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh và cân đối vậy. Hãy cùng Ohay giải 10 câu đố tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng dưới đây. Chỉ cần giải quyết được 1/3, bạn có thể khoe với mọi người mình là thiên tài đấy!

1. Ai là người nghèo?

1. Ai là người nghèo?,câu đố khó,thử tài giải đố

Cả hai người phụ nữ đều độc thân nhưng một trong số họ đang sống trong nghèo khó và chỉ cướp ngân hàng để trả nợ. Bạn có thể đoán người đó là ai không?

2. Bạn có thể tìm ra 3 từ trong bức tranh này không?

2. Bạn có thể tìm ra 3 từ trong bức tranh này không?,câu đố khó,thử tài giải đố

3. Anh ta nên chọn chiếc hang nào?

3. Anh ta nên chọn chiếc hang nào?,câu đố khó,thử tài giải đố

Một người đàn ông đang thám hiểm Nam Cực thì có một cơn bão mạnh thổi tới. Anh ta tìm được 2 chiếc hang động để trú ẩn, nhưng anh ta nhìn thấy có một con gấu Bắc Cực đang đói trong hang và chiếc hang còn lại chứa đầy chất thải phóng xạ. Vậy anh ta nên chọn hang nào?

4. Lối ra ở đâu?

4. Lối ra ở đâu?,câu đố khó,thử tài giải đố

Một công chúa bị nhốt trong một tòa tháp. Cô phát hiện rằng chỉ có thể trốn thoát bằng cánh cửa thứ tư. Nhưng chỉ có 3 cửa. Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy cửa số 4?

5. Bạn có nhìn thấy 3 từ trong bức tranh này?

5. Bạn có nhìn thấy 3 từ trong bức tranh này?,câu đố khó,thử tài giải đố

6. Anh ta nên chọn lối thoát nào?

6. Anh ta nên chọn lối thoát nào?,câu đố khó,thử tài giải đố

Một người đàn ông bị bắt, nhưng có 3 cách để anh ta trốn thoát. Một lối thoát có những con chó đang tức giận. Lối thoát thứ hai có một quả bom với bộ hẹn giờ 5 phút và nó đã sẵn sàng. Lối thoát thứ ba có bảo vệ trang bị vũ khí. Vậy anh ta nên chọn lối thoát nào?

7. Thang máy nào an toàn hơn?

7. Thang máy nào an toàn hơn?,câu đố khó,thử tài giải đố

Tom nhận được một tin nhắn nói rằng một kẻ giết người hàng loạt vừa đi vào tòa nhà của anh và Tom quyết định cố gắng thoát khỏi. Hai thang máy đã đến tầng của Tom cùng một lúc và mỗi thang máy đều có một người đàn ông rất đáng ngờ. Vậy Tom nên đi thang máy nào?

8. Bức tranh này có gì sai?

8. Bức tranh này có gì sai?,câu đố khó,thử tài giải đố


9. Ai là kẻ nói dối?

9. Ai là kẻ nói dối?,câu đố khó,thử tài giải đố

Một doanh nhân đến văn phòng và phát hiện một số tài liệu rất quan trọng đã biến mất khỏi bàn làm việc của mình. Cảnh sát nghi ngờ 3 người và mỗi người đều nói rằng họ thậm chí không đến văn phòng. Vậy ai đang nói dối?

10. Làm cách nào để anh ta thoát khỏi đây?

10. Làm cách nào để anh ta thoát khỏi đây?,câu đố khó,thử tài giải đố

Một người đàn ông bị bắt cóc và nhốt trong  một ngôi nhà. Ngôi nhà có 4 cánh cửa. Phía sau cánh cửa thứ nhất có nhiệt độ cực kỳ lạnh, sẽ đóng băng anh ta đến chết. Phía sau cánh cửa thứ 2 có những con cá mập đang rất đói. Phía sau cánh cửa thứ 3 chứa đầy khí độc. Phía sau cánh cửa thứ 4 có mặt trời nóng đến nỗi có thể thiêu cháy mọi thứ. Làm cách nào anh ta có thể trốn thoát? 

Bạn nhấn vào Trang 2 để xem đáp án nhé.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp