2 năm trước

Thử tài tinh mắt: Bạn có phải là người có cặp mắt đại bàng?

Tất cả chúng ta đều biết việc tập thể dục rất quan trọng đối với cơ thể và bộ não cũng không ngoại lệ. Tất nhiên, học tập và làm việc cũng là cách để bạn luyện tập bộ não nhưng đó lại là một thói quen vô cùng buồn tẻ. Và đó là lý do cho sự ra đời của bài trắc nghiệm này, chúng vừa có thể giúp bạn luyện tập trí não vừa khắc phục được sự nhàm chán kể trên.

Hãy cùng Ohay thực hiện bài trắc nghiệm thú vị này, biết đâu, bạn chính là người sở hữu cặp mắt đại bàng hiếm có khó tìm đấy!

1.

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

11.

12.


13.

Bạn trả lời được tất cả chứ? Nếu chưa, hãy nhấn vào trang 3 để xem đáp án nhé!

1.

2.

3.

4.

5.

6.


7.

8.

9.

10.

11.

12.


13.

  • Nếu bạn đáp đúng tất cả 13 từ: Wow! Bạn có tầm nhìn ma thuật? Bạn có thể nhìn xuyên qua tường không? Có lẽ bạn nên viết thêm cụm từ “mắt đại bàng” vào CV của mình đấy!
  • Nếu bạn đáp đúng 11 - 12 từ: Có thể bạn đã nhìn sai một hoặc hai lần nhưng đó vẫn là một kết quả tuyệt vời. Sự tinh mắt của bạn khiến người khác phải ghen tị!
  • Nếu bạn đáp đúng 8 - 10 từ: Tốt lắm, bạn vẫn có nhiều câu trả lời đúng. Nhiều từ thực sự rất khó nhưng vẫn không đánh lừa được bạn!
  • Nếu bạn đáp đúng 1 - 7 từ: Đừng lo lắng, có lẽ bạn đang sở hữu một trí tưởng tượng phong phú. Hoặc bạn là một người rất bận rộn nên không có thời gian cho những chi tiết nhỏ! Bạn có rất nhiều thứ phải làm!
  • Nếu bạn không đáp đúng hình nào: Đây có phải là bạn? Hay bạn đã quên đeo kính?

Bạn trả lời đúng bao nhiêu câu? Bạn có phải là người sở hữu "mắt đại bàng" trong truyền thuyết? Hãy chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm: Thử tài tinh mắt với bộ ảnh tìm ra những thứ khác biệt

Chủ đề chính: #thử_tài_tinh_mắt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn