Elizabeth Tong
1 năm trước

Thử thách của gia đình nhà vợ sắp cưới và cái kết thật bất ngờ

Để thử thách chàng rể tương lai, ông bố đã táo bạo sử dụng chính người em gái trẻ trung xinh đẹp để làm công cụ mồi nhử. Và cái kết ra sao? Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu xem nhé. Thực sự là một thử thách khó khăn và trải nghiệm khiếp vía của nhân vật trong câu chuyện này.

Tôi và bạn gái xinh đẹp của tôi đã hẹn hò được hơn 1 năm và chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân trong thời gian tới. 

Mọi thứ đều tươi đẹp đối với tôi trong thời gian này chỉ có một điều duy nhất làm tôi phân tâm đó là ... cô em gái xinh đẹp của bạn gái tôi. Cô em vợ tương lai của tôi năm nay 22 tuổi, hay mặc những chiếc áo bó sát người và thường thì là không mặc áo trong. 

Cô ấy luôn cúi thấp người mỗi khi đứng cạnh tôi và dường như luôn để cho tôi 1 góc nhìn không thể "chuẩn" hơn. Tôi không thể không để tâm tới chuyện này bởi vì cô em vợ tương lai của tôi không bao giờ làm điều tương tự với những người khác. 

Vào một ngày đẹp trời, cô em vợ tương lai bé bỏng và xinh đẹp của tôi gọi điện thoại cho tôi và mời tôi đến nhà để kiểm tra lại giấy mời cho đám cưới. Khi tôi đến chỉ có mình cô ở nhà, cô đến bên tôi và thì thầm với tôi rằng cô rất yêu tôi và không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Cô nói rằng cô muốn có tôi dù chỉ một lần trong đời trước khi tôi làm đám cưới với chị của cô ta.

Lúc đó tôi không thể thốt ra một lời nào và cảm thấy rất lúng túng thì cô ta nói  

"- bây giờ em sẽ lên phòng của em trên gác, nếu anh muốn thì hãy lên đó với em".  

Tôi đứng im như pho tượng và nhìn cô ấy đi lên gác. Tôi đứng đó như vậy một lúc rồi quyết định quay lại thẳng tiến ra cửa trước. Tôi mở cửa và đi thẳng đến chiếc xe hơi của mình. 

Thì lạ chưa kìa, trước mắt của tôi là cả gia đình nhà vợ chưa cưới của tôi đang đứng đó và vỗ tay.   

Với đôi mắt rơm rớm nước và giọng nói xúc động, Bố vợ tương lai của tôi nói:   

"- Gia đình ta rất vui sướng khi con đã vượt qua được thử thách đầu tiên của gia đình. Ta sẽ không thể tìm đâu ra được thằng rể nào xứng đáng hơn cho con gái của ta!" 

Chàng rể (lẩm bẩm):  

"- May mình để quên bao cao su ở ngoài xe, chứ không thì…"Những đồi hoa sim, ôi những đồi hoa sim"…

Chủ đề chính: #thử_lòng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn