4 năm trước

Thực hư UFO tại khu quân sự 51?

Vùng 51 (Area 51) là khu quân sự không quân của Mỹ bí ẩn nhất thế giới. Được thành lập theo lệnh của Tổng thống Mỹ Dwight Eisenhower.

Vùng 51 (Area 51) là khu quân sự không quân của Mỹ bí ẩn nhất thế giới. Được thành lập theo lệnh của Tổng thống Mỹ Dwight Eisenhower.

Hoạt động đầu tiên vào năm 1955 như một cơ sở thử nghiệm cho các máy bay do thám U-2 đang được phát triển bởi tập đoàn Lookheed.

Ảnh chụp từ vệ tinh

Khu vực 51 mang nhiều bí ẩn là do được xây dựng một nơi vắng bóng người, tách biệt,được bảo vệ một cách chặt chẽ và hoàn toàn không có trên bất cứ một tấm bản đồ nào. Tất cả mọi thông tin liên quan bên trong khu vực này hoàn toàn không được tiết lộ bên ngoài. Điều đặc biết nhất ở nơi này được cho là nơi trú ẩn cũng như nơi thí nghiệm người ngoài hành tinh dưới vỏ bọc là khu quân sự.

Ảnh thí nghiệm người ngoài hành tinhMô tả hình ảnh

Quốc lộ 375 dẫn tới khu 51 là nơi nổi tiếng về những lần chạm mặt, nhìn thấy UFO nhiều nhất tại Mỹ. Điển hình vào ngày 24 tháng 6 năm 1947, phi công Kenneth Arnold đã báo cáo việc trông thấy một vật thể bay không xác định (UFO) trong một cuộc thử nghiệm loại máy bay mới tại không phận Area 51. Chiếc UFO sau đó gặp tai nạn và rơi xuống vùng Roswell, Mexico sau đó đã được quân đội tìm thấy và đưa về khu căn cứ để phục hồi, theo lời của tướng quân William Blanchard. Một nhân chứng được giấu tên cho rằng khi ông ta đang có mặt trên một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ American Airlines từ San Jose, bang California tới Houston, bang Texas, khi ông chụp được một loạt bức ảnh về một chiếc đĩa kim loại khổng lồ ở sa mạc Nevada... Nhưng tất cả đều bị Mỹ bác bỏ và cho rằng những trường hợp trên là do nhầm lẫn hoặc do nhân chứng làm giả. 

Mảnh vỡ được cho rằng của UFO tại Roswell

Tuy tất cả các trường hợp thấy UFO đều được cho là tin đồn, nhưng đa phần mọi người đều tin và cho rằng khu 51 chứa đựng một điều gì đó bí ẩn về UFO hay người ngoài hành tinh. Một số người cho rằng, người ngoài hành tinh đang sinh sống tại khu 51 và được Mỹ bảo vệ nhằm mục đích chính trị, tất nhiên thông tin vẫn chưa được xác thực.

Bài sưu tầm

Chủ đề chính: #khu_quân_sự

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn