joed

THỰC PHẨM GIÚP NÂNG CAO TRÍ TUỆ

Đăng 6 ngày trước
THỰC PHẨM GIÚP NÂNG CAO TRÍ TUỆ

bạn muốn nâng cao năng lượng cơ thể, bạn muốn bổ sung năng lượng cho trí não của mình, bạn có biết bí đao là 1 trong những thực phẩm mang năng lượng sống rất cao và đặc biệt lại không hề tốn kém về kinh tế. mỗi ngày bạn uống 1 ly nước ép bí đao thì điều tuyệt vời sẽ đến với chúng ta.

THỰC PHẨM GIÚP NÂNG CAO TRÍ TUỆ

Trong yoga chia thực phẩm thành ba dạng:

Thực phẩm có năng lượng tích cực là những thực phẩm bổ sung một nguồn năng lượng sống nhất định cho hệ thống cơ thể khi bạn tiêu thụ những thực phẩm đó.

Thực phẩm có năng lượng tiêu cực là những thực phẩm lấy đi năng lượng từ hệ thống

Và thực phẩm không có năng lượng sống đó là những thực phẩm không cung cấp thêm, hoặc bớt năng lượng cho cơ thể, nó được ăn cho ngon miệng và làm bạn mệt mỏi.

Đặc biệt trong số những thực phẩm giàu năng lượng sống phải kể đến quả bí đao

Bí đao là loại quả có năng lượng sống cao, chúng ta cần ăn nó.

Bạn nên uống một ly nước ép bí đao mỗi ngày. Tế bào ung thư sẽ giảm xuống đáng kể. Và bạn thấy rõ sự sắc bén của trí tuệ tự động được nâng cao.

Đặc biệt khi được uống nước bí đao mỗi ngày,  bạn sẽ thấy đầu óc mình dường như minh mẫn và nhạy bén hơn. Điều này dễ nhận thấy hơn khi bạn dùng vài tuần.

Bạn uống một ly nước ép bí đao, nó cung cấp cho bạn năng lượng dồi dào, đồng thời giúp bạn rất bình tĩnh. Bạn nên uống càng nhiều càng tốt.

Lưu ý: những người bị hen suyễn, những người dễ bị cảm lạnh, ho. Những người này nếu uống nước bí đao có thể bị cảm ngay lập tức. Vì nó làm mát hệ thống. Do đó khi uống những bạn như vậy cần thêm một chút mật ong, hoặc hạt tiêu rồi mới uống. Sẽ giúp trung hòa phần nào tác dụng làm mát của bí đao.

Cách làm nước ép bí đao

-         Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột.

-         Cắt nhỏ, xay và ép ra nước

-         Thêm chút muối, chút hạt tiêu

-         Thưởng thức.

Chủ đề chính: #nước_ép_bí_đao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn