Phùng Thị Quỳnh An 4 năm trước

Thức uống “bí mật” giảm cân trong vòng 4 ngày

Một thân hình thon gọn là khao khát của rất nhiều các bạn nữ, bài viết mách bạn một công thức hiệu quả và cực kì dễ dàng để áp dụng. Hãy tham khảo ngay nhé.

Thức uống đơn giản này có hiệu quả trong việc làm tiêu giảm chất béo trong cơ thể. Bằng tính nóng của gừng, kết hợp với chanh và lá bạc làm đẩy mạnh hiệu quả giảm cân của công thức này.

Kiên trì áp dụng và bạn sẽ nhận lại được kết quả tuyệt vời

Bạn cần chuẩn bị :

  • 8 cốc nước
  • 1 Muỗng canh gừng nạo
  • 1 Dưa chuột hiện đại trong việc cắt giảm hoàn toàn và.cắt lát
  • 1 quả chanh
  • 12 Lá bạc hà

Tiến hành :  

Trộn chung các thành phần trên trong một bình đựng nước uống mỗi tối trước khi đi ngủ. Lặp lại phương pháp này bốn ngày cho kết quả rõ rệt của việc giảm béo.

Kết hợp với một chế độ ăn được kiểm soát có thể đem lại cho bạn  một vùng bụng phẳng mà không cảm thấy đói. Với các thành phần đó, thức uống này có thể tạo điều kiện cho việc giảm hấp thụ chất béo bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất và đặc biệt không có tác dụng phụ. Kết quả là lượng mỡ thừa sẽ bị loại bỏ dần khỏi cơ thể.

[qcngang]

Thức uống này không phải một phép màu, để giảm cân hiệu quả, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng vừa phải chia thành năm bữa ăn nhỏ mỗi ngày. Hơn nữa khi hoạt động thể chất thường xuyên, vòng eo của bạn có thể trở nên thon mà không phải nhịn ăn. Tám ly mỗi ngày, ngay cả khi bạn muốn giảm cân hay duy trì  trọng lượng hiện tại, loại nước này cũng  hỗ trợ trong việc thực hiện tất cả các chức năng cơ thể một cách dễ dàng hơn.

Đối với việc hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong cơ thể, loại "nước" này cho thấy tác dụng rõ rệt gấp đôi. Nước thuộc danh mục đồ uống lành mạnh,  hữu ích và hiệu quả trong quá trình giảm mỡthừa, một chuyên gia dinh dưỡng Anh, cho rằng công dụng của một thức uống đơn giản có thể làm giảm đầy hơi và cải thiện hệ tiêu hóa. Không những đánh thức bạn mỗi buổi sáng, nước sẽ làm mới cơ thể của bạn bằng việc làm sạch từ sâu bên trong cơ thể.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...