Anne 2 năm trước

Thức uống đơn giản giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư

Trên thế giới có nhiều căn bệnh khác nhau và mỗi căn bệnh sẽ có một cách chữa trị riêng, có rất nhiều cách cực kì hiệu quả nhưng các bác sĩ và các công ty dược phẩm muốn giữ bí mật để bảo vệ công việc kinh doanh của họ.

Lần này chúng tôi muốn cho bạn biết về các lợi ích mà bạn có được khi bạn uống nước kiềm tính (alkaline water), nó là một cách để giảm gốc tự do*** (free radicals) trong cơ thể, ngăn chặn hàng loạt các căn bệnh do vi khuẩn xâm nhập.

***Gốc tự do (free radical) là những nguyên tử hay phân tử bị mất đi một điện tử ở lớp vỏ ngoài cùng. Chúng sinh ra liên tục trong quá trình chuyển hóa của cơ thể hoặc hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, stress, rượu bia, thuốc lá…Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và các bệnh tật.

Có một vị dược sĩ đã nghỉ hưu và chia sẻ với thế giới rằng có nhiều bí mật ông ấy đã học được trong lĩnh vực của mình. Ông ấy đã cho chúng tôi biết dùng nước kiềm tính như thế nào là tốt nhất, cách làm ra loại nước uống này và tại sao lại cần uống nó. Và chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này với bạn.

Các lợi ích của nước kiềm tính trong cơ thể

Nước kiềm tính là một trong những chất chống oxi hóa hiệu quả nhất, nó giúp thanh lọc cơ thể khỏi các độc tố rất hiệu nghiệm. Bằng việc sử dụng nước kiềm tính, nó có thể  làm tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ các chất axit.

Các axit thường gây ra một số tác động xấu cho cơ thể như là mệt mỏi, tiêu hóa kém, tăng cân và dễ bị nhiễm bệnh.

Bạn có thể tránh được các tác động xấu kể trên nhờ sự hỗ trợ của nước kiềm tính. Những thứ mà chúng ta hấp thụ chính là yếu tố quyết định nồng dộ pH trong cơ thể, dựa trên nguyên tắc đó chúng ta có thể điều chỉnh nồng độ kiềm trong cơ thể mình.

Bác sĩ Otto Warburg là người đoạt giải Nobel đã xác định được rằng ít nhất 95% các căn bệnh ung thư được biết tới phát triển trong môi trường axit. 

Kết quả kiểm tra đó đã chỉ ra rằng môi trường kiềm tính sẽ có tác dụng giảm nguy cơ bị ung thư và những căn bệnh kinh niên như đái tháo đường, bệnh tim mạch, loãng xương..v..v..

Việc biết được các thông tin này, chúng tôi muốn giúp bạn với một công thức sẽ giúp tăng nông độ kiềm trong cơ thể một cách tự nhiên và rất nhanh.

Đối với việc chữa trị các căn bệnh kể trên, bạn cần các nguyên liệu sau:

  • Một quả chanh
  • Một nửa trái dưa leo
  • Một phần tư củ gừng
  • Một nửa ly nước lá bạc hà tươi

Chuẩn bị

Rửa sạch và cắt nhỏ các nguyên liệu trên, nhớ cạo sạch vỏ gừng trước khi cắt.

Bỏ tất cả vào một chiếc bình nhỏ và ngâm qua đêm. Sáng hôm sau, lọc lấy nước và uống khi dạy dày rỗng. Duy trì uống mỗi buổi sáng ngay khi thức dậy.

Hãy thử và cảm nhận sự hiệu quả của nước uống này. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...