Phương Trang 1 năm trước

Thương hiệu đồng hồ Movado thỏa thuận mua lại đồng hồ MVMT

Những thiết kế sáng tạo thời thượng nhưng mang mức giá cực hời của đồng hồ MVMT luôn làm xao xuyến các tín đồ đồng hồ. Để tiếp nối sự thành công của đồng hồ MVMT thì mới đây thương hiệu đồng hồ Movado vừa ra thông báo đã mua lại MVMT.

Thương hiệu Movado là một thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ nổi tiếng với thiết kế đẳng cấp và độc đáo. Mới đây, thương hiệu đồng hồ Movado có chia sẽ trong một thông cáo báo chí là đã ký thỏa thuận để mua lại đồng hồ MVMT với giá 100 triệu đô la Mỹ (khoảng 85 triệu đô la Mỹ sau thuế). Khi MVMT trở thành một phần của Movado, trong tương lai, doanh thu trước thuế cả hai hãng ước tính 100 triệu đô la Mỹ.

Đồng hồ MVMT được thành lập vào năm 2013 bởi Jacob Kassan vàKramer LaPlante, những người trẻ với đam mê đồng hồ và muốn tạo ra những chiếc đồng hồ thời trang với giá cả phải chăng cho người dùng ở lứa tuổi của họ.Thương hiệu đồng hồ MVMT được xây dựng dựa trên nguồn vốn gây quỹ khởi nghiệp từ cộng đồng, tuy nhiên chưa đầy 3 năm thì họ đã được xem là một trong những công ty đồng hồ trẻ tuổi phát triển nhanh nhất hiện nay. Năm ngoái, đồng hồ MVMT đạt doanh thu khoảng 71 triệu USD, chủ yếu thông qua mô hình kinh doanh trực tiếp bán hàng qua mạng cho người tiêu dùng (loại bỏ nhiều khâu trung gian, cửa hàng kinh doanh truyền thống). Kassan và LaPlante sẽ tiếp tục vận hành MVMT theo cấu trúc của thỏa thuận.

Chủ tịch kiêm CEO Ezraim Grinberg của Movado cho biết rằng: "Việc mua lại đồng hồ MVMT sẽ cung cấp cho chúng tôi đến gần hơn với khách hành thuộc thế hệ Millennials (thế hệ Y) và cũng giúp thúc đẩy sự sáng tạo cho ​​nhóm chuyên gia nghiên cứu kỹ thuật số của chúng tôi nhờ việc bổ sung một thương hiệu mạnh được quản lý bởi một đội ngũ thành công với những cá nhân sáng tạo, đam mê và tài năng".Ngoài thương hiệu đồng hồ Movado, tập đoàn này còn sở hữu Ebel và Concord, và nắm giữ quyền cấp phép để sản xuất đồng hồ cho một số nhãn hiệu thời trang như Lacoste, Tommy Hilfiger và Hugo Boss.

Phương Trang (nguồn godongho.com)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...