Minh Tiệp
4 năm trước

Thương mà đáng trách cậu học sinh mang điện thoại vào phòng thi

Cậu học sinh ôm bố khóc nức nở sau khi bị đuổi khỏi phòng thi vì mang điện thoại. Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, nhiều người cho rằng cậu đáng trách hơn đá

Cậu học sinh ôm bố khóc nức nở sau khi bị đuổi khỏi phòng thi vì mang điện thoại vào. Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, nhiều người cho rằng cậu đáng trách hơn đáng thương.

Mô tả hình ảnh

Chứng kiến cảnh hai cha con này trong sân trường mà ứa nước mắt, sĩ tử đi thi môn anh văn, em làm bài tốt, còn vài phút nữa hết giờ làm bài thì điện thoại trong túi reo lên, em bị vi phạm quy chế thi. Dù khóc van xin thế nào thì Hội đồng cũng không thể xem xét vì đó là quy định. Em khóc từ trường ra cổng, hai cha con ôm nhau gục dưới sân, Ba ơi con xin lỗi ba nhiều lắm, tiền ba dồn hết vô cho con mà con đổ sông... Tiếc thay, cuộc gọi đó là do chính Ba của em gọi vì đứng ngoài cổng thấy con mình chưa ra nên lo lắng buồn tay bấm số. Haizzz. Một năm đèn sách giờ đánh đổi bằng phút hờ hững của thí sinh, thầy cô giáo ai cũng tiếc vì đây là kỳ thi quan trọng có cả Tốt nghiệp PT nữa, thương đó nhưng cũng trách vì giám thị đã phổ biến quá nhiều lần rồi. Chúc em vượt qua nỗi buồn, rút kinh nghiệm và thi thật tốt vào năm sau.

CÁC SĨ TỬ NHỚ ĐỂ ĐIỆN THOẠI Ở NGOÀI PHÒNG THI NHÉ!

(Share: Vũ Thị Huyền Trang)

Chia sẻ về vấn đề này, nhiều người đã nói thẳng quan điểm của mình rằng tuy cậu học sinh có đáng thương thật nhưng đáng trách nhiều hơn, bởi quy định không mang điện thoại vào phòng thi đã được nhắc nhở rất nhiều lần từ lúc còn đi học bởi các thầy cô bộ môn, tới khi vào phòng thi các thầy giám thị cũng đã nhắc nhở. 

Mới nghe thì tội nghiệp. Nhưng xét cho cùng chàng sĩ tử nầy có dòng máu ngang bướng, không nghe lời phổ biến quy định cuộc thi.Xem ban giám khảo coi thi không là cái gì ? Nếu các bạn vội cho đây là BGK quá  cứng nhắc ? Có vội vàng lắm không ? Biết đâu trong điện thoại ấy có cả kho Từ Điển Tiếng Anh.? Oan ức gì ? BGK đuổi cậu tú là cái giá cho sự việc ngang bướng. Nếu  cậu Tú nầy mà đậu, tương lai ra đời coi trời bằng vung ? Tiên trách kỷ, hậu trách bỉ các bạn ạ. Kỷ cương phép nước là cái cân nhân cách con người. Gương  Cậu sĩ tử nầy  để soi cho tất cả  con em chúng ta. ? - Nguyễn Thời Google+

Chủ đề chính: #mang_điện_thoại_vào_phòng_thi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn