Thưởng thức chùm ảnh về bộ phận cơ thể được làm từ kẹo

Một sinh viên Y khoa đã đăng những bức hình về các bộ phận trên cơ thể người. Điều đặc biệt là chúng không phải là những bộ phận cơ thể thật, mà được làm từ những viên kẹo

Mới đây, một sinh viên Y khoa đã cho đăng tải những bức hình về các bộ phận trên cơ thể người, có cả lục phủ ngũ tạng. Điều đặc biệt ở những tấm hình này đó là chúng không phải là những bộ phận cơ thể thật, mà được làm từ những viên kẹo sặc sỡ sắc màu và đủ các loại hình dáng.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Đây là những khớp xương của bàn tay. Tác giả của bức hình nói rằng mình không thể “cưỡng lại” sức hấp dẫn từ những viên kẹo này. Bạn hãy thử nhìn nó trong vòng 3 phút thôi, xem thử mình có thèm “nhỏ dãi” ra không nhé.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Đây chính là nơi bao nhiêu thức ăn vào trong bụng bạn đều được tiêu hóa sạch sẽ: dạ dày. Nếu dạ dày của bạn đầy kẹo mentos đủ màu, ngọt, ngon và thơm như thế này thì liệu bạn có muốn tiêu hóa hết chúng không nhỉ?

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Dùng những viên kẹo chuối để tạo thành một bộ não hoàn hảo với những “nếp nhăn” giống thật đến không ngờ. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng kích thích não bộ, vì chất kali trong chuối có thể giúp bạn tăng cường trí não, nhờ đó học tập và làm việc tốt hơn. Có lẽ vì công dụng của chuối đối với não bộ mà tác giả của bức hình mới “cố tình” dùng kẹo chuối để minh họa cho phần não bộ.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Hình ảnh mô tả những bộ phận trong khuôn miệng của bạn. Nếu thử đặt một tình huống giả định rằng miệng của bạn luôn đầy ngọt ngào như trong hình, thì những lúc bạn ốm đau sẽ không còn cảm giác bị đắng miệng, ăn không ngon nữa. Thật là một khuôn miệng ngọt ngào.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Một con mắt được làm hoàn toàn từ kẹo. Bức ảnh này đòi hỏi rất nhiều sự công phu và tỉ mỉ bởi tỉ lệ đạt đến độ hoàn hảo của nó. Học thuộc những bộ phận cơ thể người một cách sáng tạo như thế này thật là hiệu quả, đúng không nào?

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Hình ảnh ruột già được làm từ bánh quy. Nó có chức năng hấp thụ nước từ những phần thức ăn khó tiêu hóa còn lại chủ yếu là nước và chất khoáng, sau đó đưa chất thải ra khỏi cơ thể. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy một viên kẹo chuối “chõi” ra, đó chính là ruột thừa. Nhìn viên kẹo thơm ngon thế này, nhưng sự thật ở ngoài đời ruột thừa không “ngọt ngào” được như thế, nó mà đau lên là bạn chỉ có nước kêu trời mà thôi.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Bên cạnh sử dụng kẹo, tác giả của những bức hình làm phong phú thêm cho tác phẩm của mình bằng cách dùng bánh mì khoanh tròn để mô phỏng đốt xương. Quả là một sự sáng tạo tuyệt vời!

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Đây là hình ảnh về cấu trúc da của bạn với lớp sừng, lớp biểu bì, lớp bì, lớp chân bì (hay các mô mỡ) và được minh họa sinh động bằng những viên kẹo đủ màu. Tác giả đã rất tinh tế khi lựa chọn màu sắc kẹo để “thế vai” các bộ phận trong cơ thể đúng với màu sắc được nhìn qua kính hiển vi.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Nhìn hình ảnh nhiều đường ngoằn ngoèo thế này bạn có đoán ra được đây là bộ phận nào của cơ thể không? Đó chính là tai của bạn đấy.

ảnh bộ phận cơ thể,sáng tạo

Dù được làm từ kẹo nhưng hình ảnh này lại liên quan đến một bộ phận thuộc…đường tiết niệu. Đây chính là bàng quang, nơi giúp bạn “thả nỗi buồn” trôi theo dòng nước. Bạn có muốn ăn những viên kẹo này không???

Ảnh: instagram.com

Nguồn: buzzfeed.com

  • Bài liên quan: bộ phận cơ thể, sáng tạo,