Thu Hà Nguyễn
5 năm trước

15 lý do tại sao những người thường xuyên đi du lịch có nhiều khả năng thành công

Có người cho rằng có một khả năng cao hơn để thành công hơn so với hầu hết: Những người thường xuyên đi du lịch – Đó là những người thường xuyên di chuyển

Có người cho rằng có một khả năng cao hơn để thành công hơn so với hầu hết: Những người thường xuyên đi du lịch – Đó là những người thường xuyên di chuyển

Thành công có thể được định nghĩa khác nhau cho tất cả mọi người nhưng thực tế là một số người đạt được nó và một số người thì không. Đó là những gì mà những người thành công làm hoặc phải tìm kiếm mà người khác không? Đã có rất nhiều bài viết về kỹ năng và thói quen cần thiết để sống một cuộc sống thành công và tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đều biết những điều chúng ta có thể làm như xây dựng sự tự tin, khắc phục nỗi sợ hãi để thành công hơn trong một số lĩnh vực.

Có người cho rằng có một khả năng cao hơn để thành công hơn so với hầu hết: Những người thường xuyên đi du lịch – Đó là những người thường xuyên di chuyển. Họ học được nhiều kỹ năng sống khám phá thế giới.

Dưới đây là 15 lý do tại sao người thường xuyên đi du lịch có nhiều khả năng để thành công:

1. Họ biết làm như thế nào để phát huy được thế mạnh của mình.

Người thường xuyên đi du lịch ở trong trạng thái thường xuyên cảm thấy không quen. Họ phải làm việc nhờ những điều mới lạ. Đối mặt với vô số những kinh nghiệm mới, họ học được cách tìm hiểu chiến lược đối phó. Điều đó giúp họ luôn chắc chắn, giữ bình tĩnh và có hiệu quả. Đây là một kỹ năng quan trọng cho sự thành công trong cả doanh nghiệp và người dẫn đầu.

2. Họ cởi mở và luôn sáng tạo, thay đổi phù hợp.

Người thường xuyên đi du lịch thích sự mới mẻ. “Con người liên tục bao quanh bởi những điều mới mẻ và khác biệt, tránh sự nhàm chán và học hỏi để tập trung tốt hơn”. Lối suy nghĩ này truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng tạo.

Mô tả hình ảnh

3. Họ biết làm thế nào để quản lý cảm xúc của họ

Người đi du lịch thường xuyên trải nghiệm các mức độ khác nhau của sự căng thẳng. Họ trau dồi khả năng quản lý cảm xúc và giữ bình tĩnh dưới áp lực phát triển, giúp mọi người tìm thấy những gì làm cho họ hạnh phúc trong cuộc sống, thành công cuối cùng.

4. Họ tin tưởng và luôn không để bị kiểm soát

Người thường xuyên đi du lịch phải dựa vào những người mà họ không hiểu rõ tất cả. Họ đối phó với rào cản ngôn ngữ Ví dụ như người lái xe taxi ở thành phố xa lạ và thường phụ thuộc vào lòng tốt của người lạ. Chấp nhận thực tế, họ không thể  luôn luôn bị kiểm soát, điều đó giúp họ xây dựng các mối quan hệ mới. Họ phát triển sự tự tin vào khả năng của mình để lựa chọn bạn bè và những người quen biết mà rất chân thật và đáng tin cậy.

5. Họ kiểm soát được nỗi sợ hãi và thay đổi nó.

Chìa khóa để thành công là hành động. Khi bạn đi du lịch nhiều, bạn đặt mình vào tình huống mà không có đường lui. Điều đó làm cho người ta phải đối mặt với nỗi sợ hãi và từ đó, phát triển kỹ năng đối phó với hành động bất chấp sự sợ hãi.

6. Họ nhận biết và nắm bắt cơ hội

Người thường xuyên đi du lịch có bề rộng kinh nghiệm và kiến thức về thế giới lớn hơn. Họ tìm hiểu những cách thức mới và tốt hơn để làm những việc được tiếp xúc với hải quan và các nền văn hóa khác nhau. Những kiến thức này giúp họ nhận ra những cơ hội để cải thiện và đổi mới ở nhà và ở những nơi họ đến thăm.

7. Họ biết làm thế nào để đàm phán để có được những gì họ muốn

Người thường xuyên đi du lịch thương lượng để tránh bị lợi dụng. Kỹ năng đàm phán tốt là cần thiết để có được những gì bạn muốn mà không trở nên tự đề cao hay hung hăng. Đây là kỹ năng quan trọng trong việc ảnh hưởng người khác và giúp họ hiểu và chấp nhận ý tưởng của bạn trong kinh doanh và là một nhà lãnh đạo.

8. Họ nhìn thấy cái đẹp ở cả những nơi không thực sự đẹp

Người thích khám phá nhìn thấy nhiều loại khác nhau của sự vật và đào tạo bộ não của họ tập trung vào người đẹp. Họ liên tục giữ cho tâm trí và đôi mắt sắc nét. Những người đi du lịch thường xuyên nhìn thấy vẻ đẹp nơi những người khác xem thường. Kỹ năng này thuộc về nhiếp ảnh gia vĩ đại, nhà văn thơ và thụ tinh cho những khu vườn, nơi cảm hứng phát triển.

Mô tả hình ảnh

9. Họ luôn tự tin và biết cách tỏ ra tự tin kể cả khi bị tổn thương

Những người đi du lịch nhiều học cách dựa vào chính mình và tự tin rằng họ có thể thực hiện những gì họ muốn. Niềm tin này giúp họ kiên trì đối mặt với những trở ngại và phục hồi tốt hơn sau khi thất bại vì điều đó.

10. Họ hiểu hơn về sự khác nhau giữa con người và biết chấp nhận điều đó

Người thường xuyên đi du lịch luôn được gặp những người mới. Họ trở nên giỏi trong việc đặt câu hỏi để tìm hiểu về những người mà họ gặp gỡ. Các câu hỏi đến tự nhiên vì du khách tò mò và mong muốn tìm hiểu về những nơi họ đến thăm. Điều này tạo cảm hứng cho các cuộc trò chuyện tuyệt vời mà giúp du khách hiểu và chấp nhận con người và quan điểm của họ về một mức độ sâu hơn. Họ kết bạn một cách dễ dàng và được yêu thương nhiều bởi điều này.

11. Họ biết sống trong thời điểm hiện tại

Học để sống trong thời điểm này có nhiều lợi ích về tinh thần và thể chất. Du khách thường xuyên biết thời gian của mình ở một nơi là phù du. Điều này giúp họ suy nghĩ để sống trong thời điểm nhiều hơn so với trung bình.

12. Họ cười nhiểu hơn và luôn cảm thấy hạnh phúc hơn

Nghiên cứu cho thấy du lịch làm cho chúng ta hạnh phúc. Người đi du lịch thường xuyên mỉm cười nhiều hơn trung bình, vì họ khám phá những nơi mới thường xuyên. Họ cảm thấy hạnh phúc vì họ nhìn thấy cảnh lạ thường, ăn thức ăn mới và ngon…

Mô tả hình ảnh

13. Họ hiểu được tầm quan trọng của việc nghe.

Đây là một kỹ năng sống mà rất nhiều người đấu tranh. Học cách tập trung và thực sự lắng nghe những gì người ta nói là rất quan trọng để thành công trong cuộc sống. Đạt được thành công là về xây dựng mối quan hệ và bạn xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hiểu biết. Những người đi du lịch nhiều biết họ thực sự cần phải lắng nghe để có sự hiểu biết tốt.

14. Họ ham học hỏi và đồng cảm hơn

Các nhà lãnh đạo vĩ đại biết khả năng liên quan đến người khác tăng lòng trung thành và di chuyển về phía trước kinh doanh. Người thường xuyên đi du lịch dễ dàng học hỏi để thấy sự đồng cảm và tránh bị phê phán vì điều đó. Đồng cảm xuất phát từ một sự sẵn sàng để hiểu, những người đi du lịch đến bởi sự sẵn sàng một cách tự nhiên.

15. Họ có thể không giàu nhưng họ biết làm thế nào để tiết kiệm một cách khôn ngoan

Người đi du lịch thường xuyên biết những nơi mà họ có đủ khả năng đến đó. Họ làm việc có thể ít hơn nhưng dễ dàng sống tốt trong rất nhiều quốc gia.

Du lịch truyền cảm hứng và giáo dục trong một cách xây dựng nhân vật và phát triển kỹ năng tự nhiên. Du khách thường xuyên học hỏi những kỹ năng và có nhiều khả năng để thành công như vậy.

Chủ đề chính: #du_lịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn