Thành Nguyễn 2 năm trước

Tia Chớp Bạc Band - Làn gió mới cho âm nhạc Việt

Hai ca khúc Chờ người nơi ấy của Uyên Linh và Thím hai lúa của Cẩm Ly đã được biến hóa tài tình theo phong cách rock hiện đại.

Trong tập 7 của Phiên bản hoàn hảo mới được phát sóng với khách mời là nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có nhiều tiết mục mới lạ, thổi chất riêng của từng thí sinh vào mỗi ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả.

Khán giả cùng với bộ ba giám khảo là ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Cẩm Ly đã thực sự phấn khích với tiết mục của nhóm nhạc rock Tia Chớp Bạc khi trình diễn ca khúc Chờ người nơi ấy của Uyên Linh theo phong cách rock đầy mới lạ và bắt tai. Nhờ vào phần trình diễn đặc biệt này mà nhóm đã đi đến vòng chung kết của chương trình để trình diễn ca khúc Thím hai lúa của ca sĩ Cẩm Ly theo phong cách đầy mới lạ, khỏe khoắn của dòng nhạc rock hiện đại.

Nhóm đã gây được sự quan tâm không nhỏ của khán giả, gây chú ý không kém chính là cô nàng duy nhất của nhóm – Mi Ngân. Sở hữu cho mình một vẻ ngoài đầy quyền rũ cùng khả năng đánh trống điêu luyện của mình, “cô nàng Kiều Thị” đã nhận được lời khen của đạo diễn Quang Dũng, MC Đại Nghĩa cũng đặt cho cô nàng biệt danh mới đó là “Tay trống đẹp nhất Việt Nam”.

Mi Ngân cũng đã chia sẻ:

Ngân rất vui và hạnh phúc khi được MC Đại Nghĩa đặt cho mình một nickname dễ thương như vậy. Trước đây khi tham gia Vietnam’s Got Talen, Ngân cũng đã được các khán giả yêu quý đặt cho nickname là “Hotgirl đánh trống”. Mi Ngân xin cảm ơn những người đã ủng hộ, mong mọi người tiếp tục theo dõi Ngân cũng như Tia Chớp Bạc trong thời gian sắp tới nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...