Nâm Nấp 4 năm trước

Tiền không mua được hành phúc nhưng rất nhiều tiền thì sao?

Tôi là một người bình thường theo cách mà mọi người nhìn nhận, tôi nghèo và tôi cần tiền,... Rồi có một người bằng tuổi cha chú của tôi đã đến nói sẽ cho tôi tất cả nếu tôi chấp nhận làm vợ nhỏ của ông ấy.

"Tiền không mua được hạnh phúc" là câu nói mà ai cũng biết nhưng nếu là rất nhiều, rất nhiều tiền thì sao?

Tôi là một người bình thường theo cách mà mọi người nhìn nhận, tôi nghèo và tôi cần tiền,... Rồi có một người bằng tuổi cha chú của tôi đã đến nói sẽ cho tôi tất cả nếu tôi chấp nhận làm vợ nhỏ của ông ấy. Bạn nghĩ tôi sẽ làm gì?

Tôi đã chấp nhận sau một thời gian suy nghĩ và yêu cầu người ấy cho tôi thời gian để làm quen với mọi thứ, củng cố niềm tin và tình yêu trong tôi trước khi tôi trở thành vợ của ông. Tôi là một người con gái đúng nghĩa, tôi băn khoăn khi trao cho người đàn ông này cả một cuộc đời, tôi lo lắng ông sẽ bỏ rơi tôi sau khi ông có được tôi,...rất nhiều suy nghĩ và ông không thể hiểu được. Trong 2 tuần tôi nhận ra rằng ông không thể cho tôi hạnh phúc bởi ông chỉ biết bỏ tiền mà không cần phải để ý đến cảm nhận của tôi, ông không có quan tâm hay chăm sóc cho tôi, ông không hiểu rằng cách đối xử với một người con gái đến với ông vì tiền khi cô đang khó khăn khác với một người đàn bà như thế nào. Tôi cần tiền nhưng tôi cũng cần một người chồng. Tôi chấp nhận một người chồng già có tiền không đồng nghĩa với việc tôi không cần có tình yêu thương. Và rồi tôi biết mình nên từ bỏ khi có tiền cũng không thể cho tôi niềm vui.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...