Tom
1 năm trước

Tiền nhiều để làm gì?: Triệu phú điển trai tuyển trợ lý cùng đi du lịch khắp thế gian

Triệu phú điển trai người Úc 26 tuổi sẵn sàng bỏ ra gần 1,2 tỷ đồng mỗi năm để tìm kiếm người trợ lý đi du lịch khắp thế giới để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Matthew Lepre, sống ở Sydney (Australia) có thu nhập 120.000USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điềuhành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới.Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii... trong khi vẫn thấy số dư tài khoản ngân hàng tăng trưởng đều đặn.

Không muốn tiếp tục hành trình một mình, Lepre, đến từ TPSydney – Úc, thông báo đang tìm kiếm ứng viên cho công việc mà anh mô tả là "tuyệt vời nhất thế giới". Đó là công việc của một trợ lý với mức lương gần 37.000 USD với yêu cầu “ không quá khó” là cùng anh đi khắp nơi trên thế giới mở rộng công việc kinh doanh."Tôi cần tìm ứng viên cho công việc tuyệt nhất thế giới.Người trợ lý này sẽ đồng hành cùng tôi du lịch khắp thế giới, thời gian tới đây sẽ tới thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami, nghỉ tại khách sạn sang trọng nhất, di chuyển trên chuyên cơ sang nhất", một phần của nội dung tuyển dụng cho hay.

Ngoài mức lương trả theo kinh nghiệm, triệu phú điển trai này cho biết mọi chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi của trợ lý này sẽ do công ty của anh chi trả. Các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu thành thạo về máy tính,có khả năng sắp xếp hành trình du lịch, tỉ mỉ, kiên trì và có hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 12 tháng.

Được biết, hơn 3 năm trước, Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau, anh thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.Hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.

Một số hình ảnh khác của Matthew:

                                                                                                              Theo Dailymail

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn