Công Tuấn 1 năm trước

Tiếng anh cho bé

Tại sao phải học tiếng anh sớm? TIẾNG ANH CHO BÉ TƯƠNG LẠI LÓE SÁNG

 Những lý do nên dạy học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 :

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bậc phụ huynh lại cho con em mình học tiếng anh ngay tại thời điểm bước vào lớp 1. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1đem đến nhiều lợi ích như sau: 

 - Trẻ tiếp thu và phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên: Khi bé bước vào giai đoạn từ 5-10 tuổi, do đặc điểm phát triển tâm sinh lý, trẻ sẽ có khả năng bắt chước và phát âm chính xác. Trẻ cũng có khả năng tự tìm cách ghi nhớ các từ ngữ, cấu trúc cho riêng mình một cách chủ động. Vì thế, chúng sẽ tiếp thu và học tập tiếng anh nhanh hơn, hiệu quả hơn

  - Giúp trẻ thông minh hơn: Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài, việc học tiếng anh ngay từ thời điểm trẻ bước vào lớp 1 sẽ tăng cường trí thông minh và khả năng tư duy của trẻ. Bởi trong giao tiếp bằng 2 thứ tiếng, trẻ sẽ có quá trình dịch từ ngôn ngữ Việt sang ngôn ngữ Anh và ngược lại. Điều này sẽ giúp não bộ của trẻ phát triển và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. 

 - Tự tin hơn khi giao tiếp: Bên cạnh lợi ích về việc phát âm chính xác thì dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 cũng sẽ giúp trẻ tự ti hơn trong quá trình giao tiếp. Đối với việc dạy tiếng anh ở lứa tuổi này, phương pháp hữu hiệu nhất chính là cho trẻ tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ sẽ không chỉ được khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống mà qua đó còn được nâng cao kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh. 

 2. Tiếng anh cho trẻ em lớp 1 

 Với những ưu điểm nổi bật đó, dạy học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bậc phụ huynh trong xã hội hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa dạy tiếng anh lớp 1 cho con em mình nên lựa chọn cơ sở cung cấp  đảm bảo uy tín chất lượng nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...