Bùi Hồng Thảo 5 tháng trước

(Tiếp theo phần 2) Hẹn hò với một Peter Pan thì sẽ thế nào?(Phần 3)

Hẹn hò với kiểu người đàn ông này, không những không thể cảm nhận được sự ngọt ngào đến từ tình yêu thật sự mà bạn còn phải chăm sóc anh ta đúng kiểu như mẹ chăm con.

Cathy là một giám đốc tiếp thị và quan hệ công chúng 43 tuổi sống tại Florida, cô đã hẹn hò với bạn trai khoảng năm tháng trước khi cô bắt đầu thấy một mẫu hình Peter Pan xuất hiện nổi trội, cô ấy kể: “Anh ấy 40 tuổi, chưa bao giờ kết hôn, vui vẻ và là một chàng trai tốt. Nhưng hoàn toàn không biết gì về các mối quan hệ hay cách hẹn hò.” 

Trở thành mộtngười chưa có kinh nghiệm trong thể loại hào hiệp là một chuyện, cô Cathy nói cô cảm thấy bản thân giống phụ huynh trong mối quan hệ với anh ta hơn là bạn gái của anh ấy. Cathy kể: “Tôi bắt đầu trở nên khó chịu khi anh ấy ở lại nhà tôi và tôi phải làm anh ta cảm thấy thoải mái. Anh ta muốn được xoa lưng và ăn bùa may mắn của con tôi. Tôi càng cho anh ta càng cảm thấy ít. Thậm chí tôi còn phải lấy xe đưa anh ta về nhà của anh ta vào ngày hôm sau! Thật giống như tôi có thêm một nghề lái xe riêng trong danh sách việc tôi cần làm.” 

Liên lạc của Cathy và anh ta cũng rời rạc, cô không bao giờ biết mọi thứ đang diễn ra tới đâu hoặc khi nào cô ấy sẽ gặp anh ta. Cathy nói “Có khi anh ta biến mất đi nhiều ngày rồi sau đó xuất hiện như rớt từ trên trời xuống. Chưa bao giờ trong suốt năm tháng hẹn hò, anh ta nói cho tôi biết anh ta cảm nhận như thế nào về tôi hoặc cố gắng nói chuyện với tôi về những thứ sẽ xảy ra và không xảy ra giữ chúng tôi. Tôi cảm thấy mối quan hệ này giống như là những người bạn tình cờ gặp nhau.” 

Sự thiếu giao tiếp, tránh cam kết và hành vi như trẻ con mà cô Cathy mô tả là tất cả những đặc điểm nổi bật của một người mắc hội chứng Peter Pan. Nhưng liệu có hy vọng nào để anh ta có thể thay đổi không? 

Còn nữa…..

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...