Tiết lộ 8 sự thật thú vị đằng sau các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Đằng sau mỗi khung hình, mỗi câu chuyện của các bộ phim đều ẩn chứa những bí mật bất ngờ.
Dưới đây là 8 sự thật thú vị đằng sau những bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã được tiết lộ.

1. Chú chó Scooby-Doo thuộc giống chó gì?

1. Chú chó Scooby-Doo thuộc giống chó gì?,phim hoạt hình,Những điều thú vị trong cuộc sống

Có lẽ Scooby-Doo là chú chó quen thuộc nhất với rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới. Chú chó này không sợ trời, không sợ đất, tuy nhiên còn lại thì sợ tất. Vậy mà cái số chú khổ, suốt ngày phải đi gặp ma, bắt cướp, tạo ra vô số cuộc phiêu lưu thú vị gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. 

Nhưng mà Scooby-Doo là giống chó gì thì bạn có bao giờ thắc mắc không? Nếu có thì đáp án chính là đây: chú thuộc giống chó Đan Mạch khổng lồ - Great Dane, một trong những loài chó to lớn và cao nhất thế giới. 

Được biết, tác giả vẽ nên Scooby-Doo cũng có một chú Great Dane, và ông đã lấy chú chó của mình làm hình mẫu để tạo nên Scooby-Doo. Tuy nhiên, màu lông và một số bộ phận trên cơ thể của Scooby-Doo đã bị thay đổi, thậm chí nó còn có đốm trên người.

2. Chuột Jerry là đực hay cái?

2. Chuột Jerry là đực hay cái?,phim hoạt hình,Những điều thú vị trong cuộc sống

,phim hoạt hình,Những điều thú vị trong cuộc sống

Thực ra thì tác giả chưa bao giờ tiết lộ điều này. Nhưng đổi lại thì trong rất nhiều tập phim, chúng ta thấy được mức độ "mê" gái của chuột Jerry, nên chắc hẳn chú là 1 chàng trai rồi. 

Nhân tiện, mèo Tom cũng là 1 chàng trai nhé!

3. Tại sao trong Tom And Jerry, con người chỉ xuất hiện một phần cơ thể?

3. Tại sao trong Tom And Jerry, con người chỉ xuất hiện một phần cơ thể?,phim hoạt hình,Những điều thú vị trong cuộc sống

Đáp án cho câu hỏi này đã được chính các nhà sản xuất tiết lộ. Theo đó, bộ phim vốn là những câu chuyện đời thực dưới góc nhìn của các loài động vật chứ không phải con người. 

Hãy tưởng tượng, nếu con người xuất hiện trong toàn bộ khung hình, thì khi các con vật này đứng gần chủ, chúng sẽ trở nên rất bé nhỏ, khiến người xem khó thấy được các chi tiết cụ thể. Đó là lý do tại sao chúng ta chỉ thường nhìn thấy đôi chân của bà chủ và chi tiết này đã giúp tạo nên sự độc đáo cho bộ phim.

,phim hoạt hình,Những điều thú vị trong cuộc sống

Dù vậy, trong một vài lần hiếm hoi, chủ nhân của mèo Tom cũng lộ mặt cho khán giả thấy.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp