Tiết lộ bất ngờ: Tiểu nhân là do chính bạn "gọi" đến

Những vật dụng bạn đặt trong nhà có khi chính là nguyên nhân "mời gọi" tiểu nhân đến trong cuộc sống của bạn.

Tiểu nhân sẽ khiến sự nghiệp gặp trở ngại, hao tài, ảnh hưởng danh tiếng, khiến bạn tâm trí phiền não, rối loạn. Từ góc độ phong thủy, tiểu nhân đa số đến từ những đồ vật, gia dụng, đồ trang trí cỡ nhỏ bị đặt lung tung và đi ngược lại với nguyên tắc phong thủy. Trong nhà ở, chủ yếu có 9 loại vật dụng nhỏ sau đây nếu như đặt sai vị trí sẽ dễ khiến bạn “đụng phải” tiểu nhân.

ảnh tiểu nhân,phong thủy,nguyên nhân khiến bạn gặp tiểu nhân,tâm linh


1. Dao kéo

Khi dao kéo để lộ đầu nhọn thì sát khí của nó rất nặng. Bình thường lúc không dùng đến thì đừng đặt chúng ở những nơi dễ thấy như trên bàn, trà kỉ v.v… Bởi vì khi bạn thường xuyên nhìn thấy đầu nhọn dao kéo sẽ dễ gặp sự tổn hại của tiểu nhân. Cách đặt chính xác là hãy cho chúng vào những chỗ “khuất mắt” như trong ngăn tủ hay ống giắt muỗng đũa chẳng hạn.

2. Điện thoại

Nguyên nhân chủ yếu là do tiếng chuông của điện thoại sẽ sản sinh sát khí phong thủy, đương nhiên không phải cứ điện thoại đặt ở đâu thì ở đó đều sinh ra sát khí. Bạn nên chú ý trường hợp điện thoại đặt bên phải của bàn làm việc, khi đó nó sẽ thật sự sinh ra sát khí khiến cho bạn bị tiểu nhân phá hoại trong sự nghiệp. Cách chính xác là hãy đặt điện thoại bên trái bàn làm việc.

3. Đồng hồ báo thức

Tiếng chuông, tiếng rung của đồng hồ báo thức có thể sinh ra sát khí. Thông thường, nếu đồng hồ báo thức đặt ở đầu giường phía bên phải lâu ngày càng dễ chiêu đến tiểu nhân trong tình cảm hôn nhân. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt đồng hồ bên trái giường ngủ.

4. Đồ chơi

Các món đồ chơi cũng thường “kêu gọi” tiểu nhân đến, đặc biệt là những thứ có hình dạng, gương mặt kinh dị đặt ở phòng sách, phòng làm việc. Thường đồ chơi chỉ nên xuất hiện ở phòng của trẻ con và tuyệt đối không có hình thù kỳ dị.

5. Dàn âm thanh

Ngoài âm thanh phát ra khá lớn thì dàn âm thanh còn tạo chấn động khi nó hoạt động, đặc biệt là loại dàn âm thanh cỡ lớn được dùng trong gia đình. Nếu bạn bố trí dàn âm thanh đúng ngay vị trí Ngũ Hoàng (năm nay là hướng Tây Bắc) thì chắc chắn khó tránh khỏi tổn hại nặng nề từ tiểu nhân.

6. Dược phẩm

Trong gia đình thường bảo quản một số loại thuốc cần thiết, điều này cũng được khuyến khích nên làm vì sức khỏe của gia đình bạn. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy thì dược phẩm không nên đặt ở những nơi dễ thấy như trong bếp, phòng ăn, phòng khách… để tránh phạm tiểu nhân. tốt nhất nên đặt ở chỗ khuất một chút.

7. Đồ cổ

Những món đồ cổ luôn đầy âm khí, sát khí, tối kị nhất là đặt đồ cổ ở phòng ngủ hay đeo trên người, làm như vậy tiểu nhân sẽ luôn ở xung quanh bạn. Tốt nhất chỉ nên đặt ở phòng sách hay vị trí văn xương thôi.

8. Thùng rác

Theo phong thủy nhà ở, thùng rác kị nhất đặt ở trung ương phòng khách, vị trí Thanh Long, đầu giường ngủ. Ngoài ra, số lượng thùng rác không nên quá nhiều, không nên quá bắt mắt để tránh tiểu nhân quấy nhiễu tâm trí bạn.

9. Xương rồng

Chỉ nên đặt xương rồng ở cạnh máy vi tính, tivi để tận dụng được tác dụng hóa sát những bức xạ điện từ; còn những vị trí khác trong nhà nếu đặt xương rồng rất có thể sinh ra sát khí từ tiểu nhân.

Nguồn: Lnka

Tạ Lê Phương (dịch)