Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Tiết lộ giá cát-xê khủng của sao Hoa Ngữ

Với ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ cũng như quốc tế, không có gì quá ngạc nhiên khi giá cát-xê của họ cao ngất ngưởng như vậy.

Với ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ cũng như quốc tế, không có gì quá ngạc nhiên khi giá cát-xê của họ cao ngất ngưởng như vậy.

1. Châu Tinh Trì (8,06 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Không còn xuất hiện trên màn ảnh nhiều như trước, nhưng danh hài 53 tuổi vẫn là quyền lực hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ. Cát-xê hiện tại của Châu Tinh Trì có thể bằng chi phí sản xuất của một dự án điện ảnh khác. Lúc này, anh hứng thú với vai trò đạo diễn và biên kịch hơn. Gần đây, anh tham gia chỉ đạo Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2013) và sắp tới là Mỹ nhân ngư.

2. Lương Triều Vỹ (7,26 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Tài tử Hong Kong có thể nhận tới hơn 7 triệu USD từ dự án The Ferryman - Người lái đò của đạo diễn Vương Gia Vệ. Lương Triều Vỹ đã có hơn ba thập niên theo đuổi nghiệp diễn xuất và là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất toàn châu Á.

3. Châu Nhuận Phát (5,81 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Gần 6 triệu USD là số tiền Châu Nhuận Phát nhận được từ cú hit phòng vé From Vegas to Macau II hồi đầu năm. Ông gây tiếng vang không chỉ tại châu Á mà còn từng tham gia một số bom tấn Hollywood, trong đó đáng kể nhất là Pirates of the Caribbean: At World’s End (2007).

[qcngang]

4. Hoàng Bột (4,84 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Kể từ bộ phim Crazy Stone - Cuồng thạch (2006) của đạo diễn Hạo Ninh, nam diễn viên Hoàng Bột dần dần gây dựng tên tuổi trong lòng công chúng Trung Quốc qua nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Anh có mặt ở ba trong số mười phim ăn khách nhất lịch sử đất nước tỷ dân là Tâm hoa lộ phóng (2014), Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2013) và Lạc lối ở Thái Lan (2012).

5. Củng Lợi (4,1 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Củng Lợi là nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Với bộ phim Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh 2016, cô đã nhận được cát-xê hơn 4 triệu USD.

6. Ngô Tú Ba (4,03 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Không nổi tiếng bằng đồng nghiệp Lương Triều Vỹ, nhưng tài tử họ Ngô cũng có thể “bỏ túi” tới hơn 4 triệu USD nhờ The Ferryman. Điều đáng nói là cách đây hai năm, anh chỉ có thể kiếm 645.000 USD từ Truy tìm người hoàn hảo khi đóng cặp với Thang Duy. Đây được cho là kết quả từ việc ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc thăng tiến vượt bậc trong mấy năm gần đây, thể hiện qua các kỷ lục phòng vé liên tiếp được thiết lập.

[qcngang]

7. Chương Tử Di (3,4 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Với tầm ảnh hưởng quốc tế của mình, người đẹp Chương Tử Di có thể nhận đến 3,4 triệu USD. Tuy nhiên dạo gần đây, nữ diễn viên đóng ít phim hơn và tập trung nhiều cho công việc sản xuất phim.

8. Tạ Đình Phong (2,9 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Cát-xê mà Tạ Đình Phong nhận được không tăng mạnh như các đồng nghiệp trong thời gian qua. Khán giả sắp sửa được gặp lại anh trong dự án bom tấn lấy đề tài Thế chiến thứ II do Trung Quốc và Hollywood hợp tác sản xuất mang tên The Bombing. Trong phim, Tạ Đình Phong sẽ xuất hiện bên cạnh Lưu Diệp, Bruce Willis và Song Seung Hun.

9. Trương Mạn Ngọc (2,72 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Nhiều năm trở lại đây, Trương Mạn Ngọc đã không còn tham gia đóng phim nữa. Nhưng để mời cô, các nhà sản xuất không tiếc bỏ ra gần 3 triệu USD cho một dự án phim.

[qcngang]

10. Huỳnh Hiểu Minh (2,42 triệu USD)

Mô tả hình ảnh

Mới năm ngoái, tài tử 37 tuổi chỉ nhận được 1,29 triệu USD từ dự án bom tấn The Crossing của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Song, thù lao của anh tăng hơn gấp đôi lên mức 2,42 triệu USD với bộ phim mới Khuấy đảo Hollywood. Đây vốn là một dự án do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất nên có kinh phí sản xuất cao hơn thường lệ tại châu Á.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...