Tiết lộ tạo hình sexy của các thành viên T-ARA trong game WOW.

Theo thông tin được biết, nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 6 thành viên T-ARA chính thức trở thành đại diện Game 'World of Warship' (WOW) , được dịch là 'Chiến hạm thế giới' sẽ chính thức ra mắt vào 29/10.

ảnh t ara,kpop

Theo thông tin được biết, nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 6 thành viên T-ARA chính thức trở thành đại diện Game  'World of Warship' (WOW) , được dịch là 'Chiến hạm thế giới' sẽ chính thức ra mắt vào 29/10. 

Đây mặc dù không phải là lần đầu tiên T-ARA với vai trò là người đại diện cho Game thế nhưng đây là lần đầu tiên các cô gái sẽ mặc những trang phục cosplay như trong game. Điều này làm cho fans tò mò muốn nhìn thấy một hình ảnh T-ARA 'sexy' 'cool' sẽ như thế nào ?

Mới đây nhất, sau khi những hình ảnh được cho là nhân vật tạo hình trong game của T-ARA được công bố rộng rãi trên mạng xã hội khiến fans 'đứng ngồi không yên'  thì một bộ phận khác phát hiện ra rằng trước đó, một vài thành viên T-ARA đã từng ' xi-nhanh' khi đăng tải những hình ảnh cùng với trang phục tạo hình trong game  lên trang Instargam cá nhân.

ảnh t ara,kpop

 Tạo hình của EunJung.ảnh t ara,kpop

 Tạo hình của JiYeon.ảnh t ara,kpop

Hình ảnh trong hậu trường chụp ảnh được tiết lộ cho thấy Jiyeon trong nhân vật cô nàng Nhật Bản và Eunjung là cô nàng thủy thủ gợi cảm.ảnh t ara,kpop

Hình ảnh từng được Qri đăng tải trên Instargam cùng với tạo hình trong game của cô nàng. ảnh t ara,kpop


ảnh t ara,kpop

Dựa vào chi tiết nơ và cổ áo màu xanh trong hình ảnh được Boram đăng tải trên trang cá nhân tương đồng với tạo hình nhân vật trong game mà cô nàng đại diện. 

Chỉ còn duy nhất 2 thành viên Soyeon và Hyomin chưa rõ sẽ làm đại diện cho nhân vật nào trong game.

ảnh t ara,kpop

ảnh t ara,kpop

Tạo hình của Soyeon và Hyomin.

  • Bài liên quan: t ara, kpop,