Tiết lộ tính cách của bạn qua độ dài ngón tay

Tướng mạo của con người gắn liền với di truyền và một số bộ phận của cơ thể có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiều dài ngón tay đeo nhẫn phụ thuộc vào mức độ testosterone, hormone nam mà bạn đã tiếp xúc trong bụng mẹ và nó có thể có tác động trực tiếp đến sự hình thành tính cách.
Hãy cùng Ohay làm bài trắc nghiệm tính cách đơn giản dưới đây.

Để thực hiện bài trắc nghiệm này, bạn hãy nhìn vào bàn tay trái của mình và so sánh độ dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn rồi kiểm tra kết quả bên dưới.

1. Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn.

1. Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn.,trắc nghiệm tính cách,độ dài ngón tay

Người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất hấp dẫn, lôi cuốn và quyến rũ. Họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và biết cách thu hút sự chú ý và duy trì sự chú ý đó. Họ là người chấp nhận rủi ro và thường nhận được những kết quả xứng đáng. Họ sẽ không chán nản nếu mọi thứ không diễn ra như đúng kế hoạch, bởi vì họ luôn tìm được một cách khác. 

Đây là lý do mà họ luôn rất xuất sắc trong mọi việc họ làm. Họ là những người thành công cao và luôn đặt mục tiêu cao. Một số người có thể cho rằng họ quá hung hăng, nhưng không phải vậy, chúng ta chỉ có thể đổ lỗi đó chính là do mức độ testosterone quá cao mà thôi.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn. ,trắc nghiệm tính cách,độ dài ngón tay

Người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ rất tự tin và khá tự lập. Họ là những nhà lãnh đạo giỏi và có khả năng lãnh đạo thiên phú. Họ là người điềm tĩnh và ôn hòa. Không điều gì có thể khiến họ mất mặt cả.

Họ thường không phải là người tiên phong, cho dù đó là doanh nghiệp mới hay một mối quan hệ mới.Tuy nhiên, khi họ bắt tay vào làm, họ sẽ kiên trì và chịu trách nhiệm. Họ có óc phân tích rất tốt và luôn lường trước mọi kết quả trước khi đưa ra quyết định. 

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau.

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau. ,trắc nghiệm tính cách,độ dài ngón tay

Người có ngón trỏ bằng với ngón đeo nhẫn rất chu đáo, biết điều, biết cách chung sống hòa bình và thực tế. Họ sở hữu tính cách dịu dàng và cố gắng tránh mọi tình huống xung đột cũng như rủi ro. Sự không chắc chắn khiến họ cảm thấy rất khó chịu. 

Họ là người bạn rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng rất trung thành và chung thủy, dù là trong công việc, tình bạn hay tình yêu, bạn luôn có thể dựa vào họ. Họ rất tích cực và luôn nhìn thấy mặt tốt đẹp trong mọi tình huống. 

Bạn có nhận được kết quả chính xác không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết. Và nếu kết quả là chính xác với bạn, hãy chia sẻ bài trắc nghiệm này đến với bạn bè và người thân nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV