Phạm Thuyết My
10 tháng trước

Tiết lộ về diễn viên đóng vai Long “sở khanh” phim “Về nhà đi con”

Tiết lộ về diễn viên đóng vai Long “sở khanh” phim “Về nhà đi con”

Với vai Long trong “Về nhà đi con”, cái tên Trần Bá Đạt đang được xem như một “hiện tượng” của màn ảnh. Người ta dành cho anh chàng nhiều cách gọi mỹ miều như: “Soái ca màn ảnh Việt”, “Bad boy của màn ảnh Việt”…

Nhắc đến Bá Đạt, điều người ta nhắc đến là chuỗi nhà hàng mỳ cay trải dài từ Bắc tới Nam do anh làm chủ. Mới đây, nam diễn viên còn khoe căn biệt thự sang trọng trị giá tới 25 tỷ, rộng 700m2 tại Cần Thơ mà anh xây nên để tặng bố mẹ.

Chỉ riêng ngần đó thôi cũng đủ để biết anh chàng sinh năm 2000 này giàu có tới cỡ nào. Nhiều người thậm chí còn nhận định, trong “Về nhà đi con”, Bá Đạt đóng vai thiếu gia nhưng thực tế ở ngoài đời anh còn giàu có hơn trên màn ảnh rất nhiều.“Nếu chỉ làm nghề diễn thôi chắc tôi không thể nào xây được căn nhà đó cho bố mẹ. Số tiền đó chủ yếu đến từ kinh doanh mà có. Làm nghề diễn viên, nếu may mắn, bạn sẽ mua được một căn chung cư với một chiếc xe hơi.Nếu bạn may mắn làm diễn viên hài hoặc nghệ sĩ nổi tiếng thì cái đó cũng có thể. Nhưng với 1 diễn viên đóng phim đơn thuần, thì chắc chắn một điều không thể có được tích lũy đó. Bá Đạt kể, anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên từ bé đã phải bươn chải, vật lộn với cuộc sống. Mới 10 tuổi đầu, anh đã ý thức về việc tự lập và kinh qua rất nhiều công việc lao động chân tay, từ bán vé số, phụ hồ, bán nước mía…Lúc mới rời Cần Thơ lên TP.HCM lập nghiệp, anh còn là một anh chàng nghèo rớt mồng tơi. Tiền không có, quan hệ cũng không… nên đã không ít lần anh nản lòng. Thậm chí, có lần thèm ăn một bữa thật ngon nhưng sờ trong túi chỉ còn 7000 đồng nên đành phải nhịn.Nhưng cũng vì đi lên từ gian khó mà Bá Đạt đã vun đắp cho mình một ý chí mạnh mẽ và biết quý trọng từng đồng tiền do chính mình làm ra bằng mồ hôi nước mắt.Nam diễn viên cho biết, thời kỳ đầu khi “star up” (khởi nghiệp) lĩnh vực ẩm thực, anh phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Mãi đến khi hệ thống đã đi vào guồng máy anh mới nhận đóng phim trở lại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn