Nguyễn Minh Ngọc Hà 4 năm trước

Tiết lộ vẻ mặt của bạn khi lên đỉnh chỉ với một câu hỏi

Chỉ với một câu hỏi, Ohay sẽ tiết lộ cho bạn biết vẻ mặt của bạn khi lên đỉnh sẽ như thế nào. Chúng ta cùng làm bài trắc nghiệm vui này nhé.

Chỉ với một câu hỏi, Ohay sẽ tiết lộ cho bạn biết vẻ mặt của bạn khi lên đỉnh sẽ như thế nào. Chúng ta cùng làm bài trắc nghiệm vui này nhé.

Câu hỏi: Bạn chọn màu nào trong các hình dưới đây?

Mô tả hình ảnh

Và đây là kết quả...

1. Vẻ mặt vặn xoắn

Mô tả hình ảnh

Khi lên đỉnh, bạn thường nghiến răng để biểu lộ cảm xúc. Có lẽ khuôn mặt này chẳng hấp dẫn đối phương tí nào nhưng ai thèm quan tâm chứ khi cảm giác của bạn đang tuyệt vời như vậy?

2. Không biểu lộ cảm xúc

Mô tả hình ảnh

Ngay cả khi bạn vừa lên đỉnh đi nữa, khuôn mặt bạn cũng không biểu lộ điều ấy. Mặc dù nội tâm bạn đang cực kỳ hưng phấn nhưng bên ngoài lại tỏ ra thờ ơ. Không phải bạn nên thay đổi một chút sao?

3. Nhăn nhó vì sợ bẩn

Mô tả hình ảnh

Bạn thực sự đắm mình hoàn toàn vào chuyện ấy nhưng khuôn mặt bạn sẽ biểu hiện bạn muốn được sạch sẽ ngay khi bạn vừa trải qua giai đoạn cao trào. Ai lại làm đối phương mất hứng theo cách này chứ?

[qctrai]

4. Đôi mắt trợn ngược lên

Mô tả hình ảnh

Khi bạn lên đỉnh, cảm giác ấy chạy dọc cơ thể, từ đỉnh đầu cho đến các ngón chân. Đôi mắt bạn trợn ngược lên vài giây khi bạn hoàn toàn đắm chìm trong hạnh phúc.

5. Cảm động và tràn đầy tình ý

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người lãng mạn. Bạn không làm tình mà đang thăng hoa trong tình yêu. Và khi lên đến đỉnh, bạn chỉ choáng ngợp với sự lãng mạn cùng những giọt nước mắt lăn dài trên má.

6. Miệng chữ O, mồm chữ A và còn hơn thế nữa

Mô tả hình ảnh

Khuôn mặt bạn lúc này là một bàn phím. Nếu những ký tự ASDFGHJKL được xem là khuôn mặt một người thì lúc đạt cực khoái khuôn mặt bạn sẽ biến đổi liên tục như thế.

7. Cực kỳ hưng phấn và hét to

Mô tả hình ảnh

Lên đỉnh với bạn giống như một lễ hội. Như thể đội của bạn giành được chiến thắng trong World Cup. Như thể nhặt được tiền dưới đất. Như thể... YAAAAAAASS.

[qctrai]

8. Thỏa mãn và mệt mỏi

Mô tả hình ảnh

Lên đỉnh khiến bạn mất nước và kiệt sức. Khuôn mặt của bạn vặn xoắn và đôi mắt lờ đờ, liên tục chớp chớp. Và sau màn lên đỉnh này thì bạn chỉ có thể ngủ mà không có bất kỳ tăng hai, tăng ba nào vì đã quá mệt mỏi.

9. Cực kỳ thỏa mãn

Mô tả hình ảnh

Khi lên đỉnh, bạn cảm giác như bên trong cơ thể là một ngọn núi lửa sắp phun trào. Nó vô cùng mãnh liệt, mãnh liệt đến nỗi bạn phải nhắm chặt hai mắt lại nếu không sẽ có cảm giác như ngọn lửa ấy đang bật ra khỏi đầu.

Bạn thấy có đúng với mình không? Nếu thích hãy chia sẻ nó với bạn bè nhé. ^^

Nguồn: buzzfeed.com

Biên tập và Việt hóa: Ngọc Hà - Ohay TV

Các bạn có thể xem thêm những bài viết thú vị khác của mình tại đây nhé. Cảm ơn các bạn!
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...