Tiêu chuẩn trai đẹp ở các quốc gia trên thế giới như thế nào?

Trai đẹp kiểu VN khác trai đẹp ở Mỹ. Ở mỗi nước, tiêu chuẩn về vẻ đẹp nam giới có điểm khác nhau. Hãy cùng xem ví dụ qua 10 quốc gia sau đây để thấy sự khác biệt.

Hoa Kì

Hoa Kì,trai đẹp

Phụ nữ ở Hoa Kì thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có vai rộng và một vóc dáng vạm vỡ. Ngoài ra, bộ râu cũng giúp đàn ông trở nên nam tính, mạnh mẽ và thu hút phái nữ hơn.

Brazil

Brazil,trai đẹp

Ở Brazin, tiêu chuẩn của một người đàn ông đẹp là phải có mái tóc đen, đôi mắt nâu và một làn da đẹp. Tuy nhiên, những người phụ nữ ở đây lại thích những chàng trai có đôi mắt xanh, mái tóc xoăn, nhưng làn da ngăm đen và cơ bụng sáu múi cũng rất thu hút phái nữ.

Ấn Độ

Ấn Độ,trai đẹp

Ở đất nước này, nếu một người đàn ông muốn thu hút người khác giới, anh ta cần phải có cơ bắp cũng như một cơ thể rắn chắc. Ngoài ra để tạo ấn tượng, phái nam cần sử dụng gel tạo kiểu tóc mỗi ngày, chăm sóc cho bộ râu được gọn gàng, không quá dài và phải biết dùng kem làm sáng da.

Thụy Điển

Thụy Điển,trai đẹp

Đối với Thụy Điển, tiêu chuẩn về người đàn ông đẹp đã có nhiều thay đổi. Ngày nay, không chỉ hậu duệ của người Viking hấp dẫn phụ nữ, mà còn cả những người đàn ông trẻ tuổi. Đôi khi một cơ thể mảnh mai và đôi mắt buồn cũng đủ khiến cho chị em phụ nữ chết lặng. 

Thổ Nhĩ Kì

Thổ Nhĩ Kì,trai đẹp

Ở Thổ Nhĩ Kì, mẫu người đàn ông lý tưởng của phụ nữ phải có sức mạnh và lòng can đảm đồng thời phải có tính lãng mạn. Đây có lẽ là lý do tại sao các diễn viên đóng vai anh hùng trong phim bom tấn thường thu hút phụ nữ. Ở đất nước này, các chàng trai phải biết chăm sóc tóc một cách chu đáo, lông ngực cũng phải được làm sạch. Và cuối cùng, phụ nữ ở Thổ Nhĩ Kì rất ngưỡng mộ những người đàn ông có ngoại hình kết hợp nét đặc trưng dân tộc truyền thống và đôi mắt sáng màu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: trai đẹp,