H2T 4 năm trước

Tiêu chuẩn vẻ đẹp nam giới biến hóa thế nào trong 100 năm qua

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của nữ giới thay đổi theo thời gian thì nam giới cũng thế. Nam giới cũng có những tiêu chuẩn vẻ đẹp riêng thay đổi theo thời gian để thu hút n

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của nữ giới thay đổi theo thời gian thì nam giới cũng thế. Nam giới cũng có những tiêu chuẩn vẻ đẹp riêng thay đổi theo thời gian để thu hút người khác phái. Hãy khám phá tiêu chuẩn vẻ đẹp của nam giới thay đổi thế nào trong 100 năm nhé.

1. Những năm 1910, quý ông muốn hấp dẫn và thật phong cách thì phải có ria mép.

Mô tả hình ảnh

2. Những năm 1920, phong cách phải là nghệ sĩ nhạc jazz

Mô tả hình ảnh

3. Quí ông mang phong cách sáng bóng, cực kì chải chuốt theo các nam siêu sao Hollywood

Mô tả hình ảnh

4. Những năm 1940: Xin chào! Chàng thủy thủ của lòng em!

Mô tả hình ảnh

5. Bạn biết Elvis chứ? Những năm 1950, các chàng trai đều học theo phong cách của ông ấy!

Mô tả hình ảnh

6. Những năm 1960, các chàng trai đua theo những phong cách mang tính biểu tượng

Mô tả hình ảnh

7. Những năm 1970, thăng hoa trong trào lưu hippies

Mô tả hình ảnh

8. Sói già phố Wall, phong cách của các chàng trai năm 1980

Mô tả hình ảnh

9. Đầu thập kỷ 90, Grunge đã xuất hiện rộng rãi như một trào lưu mà bạn dễ bắt gặp trong cuộc sống của giới trẻ phương Tây. Grunge cũng thường xuyên hay được người ta chuộng dùng để miêu tả những thứ mà người ta nhìn thấy.  Grunge là phong cách với trang phục thể hiện sự thoải mái, phóng khoáng, có chút dơ bẩn, luộm thuộm với những chiếc áo sơ mi kẻ ô. Grunge ra đời cũng là một cách giới trẻ phản ứng lại với sự bức bối trong xã hội, và cho thấy sự khó chịu đối với giá cả bất hợp lý của các mặt hàng thời trang… 

Mô tả hình ảnh

10. Metrosexual là thuật ngữ này do nhà báo Mark Simpson đặt, trong bài viết mang tựa "Here come the mirror men" đăng trên báo The Independent ngày 15 tháng 11 năm 1994. Theo những gì nhà báo người Anh này định nghĩa trên tờ“The Independent”,metrosexual là từ ghép giữa “metropolitan” và “heterosexual”, dùng để chỉ mộtngười đàn ông rất quan trọng hóa và chăm chút ngoại hình của mình, từ chuyệnvuốt gel cho tóc đến săn sóc móng tay.

Mô tả hình ảnh

11. Những năm 2010 trở đi, phong cách metrosexual đã qua đi, thay vào đó quí ông chuộng phong cách râu ria rậm rạp cùng búi tóc.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn