Mochi
2 tuần trước

Tiffany chia sẻ lý do tại sao không ký hợp đồng với hãng đĩa châu Á sau khi rời SM

Tiffany chia sẻ lý do tại sao không ký hợp đồng với hãng đĩa châu Á sau khi rời SM

Sau khi kết thúc hợp đồng với SM, dù nhận được nhiều cuộc gọi từ các hãng đĩa khắp châu Á nhưng cuối cùng Tiffany đã ký với Paradigm Talent Agency của Mỹ. Lí do Tiffany không chọn các hãng đĩa châu Á vì cô muốn có thể tự do trở lại cùng Girls' Generation bất kì lúc nào.

Tiffany cho biết các hãng đĩa châu Á thường có các điều khoản nghiêm ngặt cũng như sẽ phải có những cuộc thảo luận hợp tác kinh doanh nếu như muốn kết hợp cùng một nghệ sĩ từ hãng đĩa khác. Thế nhưng cô lại muốn có thể trở về với các chị em (SNSD) của mình mọi lúc.

"Tôi đã không chọn ký kết với các hãng đĩa châu Á bởi tôi biết họ có những quy tắc rất nghiêm ngặt còn tôi thì mãi mãi muốn là một phần của Girls' Generation, tôi sẽ không đánh đổi điều đó với bất kì thứ gì khác. Thế nên tôi đã nói với các chị em của tôi rằng "bất kì lúc nào mọi người cần tôi, tôi sẽ có mặt bởi vì tôi tự do" mà không cần những cuộc thảo luận kinh doanh. Kinh doanh là kinh doanh, còn họ là những người chị em thân thiết của tôi. Chúng tôi đã bên nhau hơn 13 năm rồi và chắc chắn còn dài hơn nữa"

Nhìn lại quãng thời gian ở SM, Tiffany không hề hối tiếc điều gì. Bởi cô đã được học hỏi và trải qua rất nhiều điều thú vị thế nhưng cô cũng cảm thấy đã sẵn sàng để trở thành một nghệ sĩ tự tạo ra màu sắc cho bản thân. Dù Tiffany đang có những kế hoạch riêng nhưng cô chắc chắn rằng Girls' Generation sẽ sớm cùng nhau trở lại. Cô cũng nói thêm rằng các thành viên vẫn thường xuyên liên lạc, hỗ trợ cũng như cổ vũ cho nhau, họ còn có cả group chat nữa.

Tiffany đã, đang và sẽ mãi là một phần của Girls' Generation và không ai có thể khiến cô ấy rời xa những người chị em của mình

"Bạn không thể nói tôi không phải là một phần của Girls' Generation, không ai có thể nói điều đó. Tôi hi vọng rằng những người hâm mộ sẽ luôn tin tưởng chúng tôi.

In my girls, I trust. In Girls’ Generation, I trust."

Nguồn: Tiffany - SNSD Vietnam FC

Chủ đề chính: #snsd

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn