Đặng Thị Hương 4 năm trước

Bạn có đủ tinh mắt để tìm ra 12 con vật trong bức hình này?

Dưới đây là hình ảnh một bức một tranh ẩn chứa 12 con vật bên trong đang được cư dân mạng xôn xao tìm kiếm. Hãy bắt đầu tìm kiếm xem kết quả của bạn như thế nào.

Bạn là người tinh mắt? Bạn là người có trí tưởng tượng phong phú? Hãy thử tự kiểm chứng xem mình thật sự đã là người tinh mắt hay trí tưởng tượng phong phú chưa nhé. Dưới đây là hình ảnh một bức một tranh ẩn chứa 12 con vật bên trong đang được cư dân mạng xôn xao tìm kiếm. Hãy bắt đầu tìm kiếm xem kết quả của bạn như thế nào.

Đây là bức tranh về cảnh sơn thủy hữu tình, phù vân lơ đãng, có nước, có cây, có mây và có 12 con thú bên trong mà người họa sĩ không hề hay biết. Theo đó không ít người đã vò đầu bứt tai vì họ tìm mãi mà chẳng thấy con thú nào, nhưng cũng có người thấy được vài con. Chỉ có những thiên tài mới tìm ra hết được.

Hãy xem bức hình này, sử dụng trí tưởng tượng và sự tinh mắt của bạn xem thấy được bao nhiêu con vật sau đó mới kéo xuống dưới để xem tiếp nhé :)

Mô tả hình ảnh


[qcngang]

Bạn đã mỏi mắt chưa hãy so xem đáp án của bạn với đáp án dưới đây có giống nhau không nhé.

Mô tả hình ảnh

Những vị trí được khoanh tròn là những con vật được tìm thấy trong bức tranh vô cùng tuyệt đẹp về "sơn thủy hữu tình".

Mô tả hình ảnhTheo đáp án, toàn bộ bức tranh chứa 12 con vật gồm: Hổ, chuột, cáo, khỉ, gà trống, cừu, thỏ, cá sấu, bò, rắn, ngựa, lợn rừng. Tuy nhiên có người có thể sẽ tưởng tượng thêm được những con thứ 13, 14. Chẳng hạn chúng tôi nhìn ngọn núi trong vòng tròn bên dưới con bò giống như mặt con đười ươi ngửa lên trời.

Hiện chưa rõ bức tranh là của tác giả nào và nguồn gốc từ đâu nhưng là một kiệt tác và thú vui rất đáng để mọi người quan tâm đến. 

Hương - Ohay TV

Tổng Hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...