thoitrangthule #thoitrangthule #hanghieusieucapthule #hanghieusieucap #thulehanghieusieucap #hanghieusieucap

Tìm hiểu chi tiết về Dior của nước nào

Đăng 4 ngày trước
Tìm hiểu chi tiết về Dior của nước nào

Dior của nước nào? Thương hiệu nổi tiếng Dior là của nước Pháp. Dior được thành lập bởi Christian Dior, một nhà thiết kế người Pháp, vào năm 1946. Thương hiệu nhanh chóng trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp thời trang Pháp và đã góp phần quan trọng trong việc định hình phong cách thời trang Paris

Lịch sử thương hiệu Dior bắt đầu với buổi trình diễn bộ sưu tập đầu tiên của Christian Dior vào ngày 12 tháng 2 năm 1947, được gọi là "New Look". Bộ sưu tập này mang đến một cái nhìn mới về thời trang sau thời kỳ Chiến tranh Thế giới thứ hai, với những bộ váy dài, eo thắt và váy xòe, tạo nên vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

Sau cái chết đột ngột của Christian Dior vào năm 1957, các nhà thiết kế nổi tiếng như Yves Saint Laurent, Marc Bohan, Gianfranco Ferré, John Galliano, Raf Simons và Maria Grazia Chiuri đã tiếp tục mang tinh thần và di sản của thương hiệu Dior, đưa thương hiệu này trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và phong cách thời trang.

Dior không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, mà còn có sự gia nhập thành công vào ngành mỹ phẩm và nước hoa. Thương hiệu đã tạo nên các sản phẩm nổi tiếng như nước hoa Miss Dior và mỹ phẩm Diorshow.

Đến ngày nay, Dior tiếp tục là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, với sự ảnh hưởng rộng lớn trong ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp toàn cầu

Tham khảo thêm tại: https://thoitrangthule.vn/dior-cua-nuoc-nao/

Showroom: Thời Trang Thu Lê - Hàng Hiệu Siêu Cấp

Website: https://thoitrangthule.vn/

Chủ đề chính: #dior_của_nước_nào

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn