Nguyễn Thư
2 tuần trước

TIN NÓNG: 2K2 CHÚ Ý

TIN NÓNG: 2K2 CHÚ Ý

TIN NÓNG: 2K2 CHÚ Ý

Sáng ngày 29/7, ông Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch trước đó.

Trong bối cảnh kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần nhưng tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Bộ đã lên kế hoạch nhằm phân loại các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 theo 4 nhóm đối tượng:

Thí sinh thuộc nhóm F0: Phải cách ly điều trị trong bệnh viện, và không có điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh trong nhóm này sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo xét đặc cách tốt nghiệp.

Nhóm thí sinh F1 (tiếp xúc gần với bệnh nhân) phải cách ly tại các điểm cách ly, các địa phương có thể tổ chức điểm thi trong khu cách ly hoặc có điểm thi gần khu cách ly tùy theo số lượng thí sinh.

Nhóm thí sinh F2, tiếp xúc gần với F1, đang phải cách ly tại gia đình, Bộ GD-ĐT sẽ tùy theo số lượng thí sinh tổ chức thi tại phòng thi dự phòng của điểm thi hoặc tổ chức một kỳ thi riêng nếu số lượng thí đông và có phương án đưa đón các em học sinh an toàn.

Nhóm thí sinh còn lại thuộc diện F3, F4… vẫn tham gia kỳ thi bình thường.

Theo: VOV

Chủ đề chính: #tin_nóng_cho_2k2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn