Meredith 4 năm trước

Tính cách của người sinh ngày 29/2

Bốn năm mới được sinh nhật một lần nên người sinh ngày 29/2 cũng có tài năng và cá tính khác thường.

Do có ngày sinh khác thường, 4 năm mới được sinh nhật một lần nên người sinh ngày 29/2 cũng có tài năng và cá tính khác thường. Họ tốt bụng, thân thiện và lạc quan. Họ nhìn thấy mặt tích cực của mọi vấn đề, vẫn giữ được sự trong sáng trẻ thơ và sự cởi mở trẻ trung.

Sức khỏe
Người sinh ngày 29/2 có lối sống lành mạnh. Họ hiểu rằng để tận hưởng cuộc sống thì cần thận trọng về chế độ ăn uống và tập thể dục trong khi vẫn dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi. Họ cần được kết nối với thế giới tự nhiên để nuôi dưỡng một tâm hồn thư thái.

Tình bạn & Tình yêu
Người sinh ngày 29/2 rất cởi mở và thân thiện. Họ có tính cách hấp dẫn, thoải mái và là những người bạn tốt, luôn trung thành. Họ sẽ giúpđỡ bạn bè đến cùng, trung thành với bạn đời và người yêu. Họ nỗ lực để xây dựngquan hệ tình bạn và tình yêu đôi lứa.

Trẻ em & Gia đình
Đây là mẫu người gan dạ, kiên định và giữ vững lập trường nên rất phù hợp trong vai trò phụ huynh bởi họ kết hợp được sự nhạy cảm với bản năng nhận biết khi nào thì cần áp dụng kỷ luật. Họ lôi kéo lũ trẻ vào những hoạt động rèn luyện về trách nhiệm để chúng phát triển tính sáng tạo và cảm xúc.

Sự nghiệp & Tài chính
Người sinh ngày 29/2 rất tự hào về tính linh hoạt của bản thân. Họ không thích khóa mình vào một cuộc sống đơn điệu không được tự do thay đổi quá trình tại một số thời điểm nào đó. Họ có niềm tin vào năng lực bản thân trong việc chuyển đổi từ sự nghiệp sang cuộc sống gia đình, và đây thường là lý do cho sự thay đổi của họ.

Ước mơ & Mục tiêu
Những người chỉ tổ chức sinh nhật vào năm nhuận luôn đề cao hạnh phúc cá nhân.Họ có khả năng vươn lên trong mọi tình huống và chuyển đổi từ khó khăn đến thành công. Không ai chấp nhận thất bại với nhiều phẩm giá hơn họ. Họ không hề nghi ngờ năng lực vượt qua thử thách của bản thân. Với những người can trường như họ, gắn bó với mục tiêu còn quan trọng hơn chính mục tiêu đó.

Bạn học gì từ người sinh ngày 29/2 ?
Nên: lạc quan, nhiệt tình,nhớ những ngày tháng vui vẻ.
Không nên: cố gắng quá sức,ngây thơ, đưa ra nhiều yêu cầu.


Meredith

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...