Khang Ninh 4 năm trước

Tính cách nàng qua đôi môi

Hình dáng đôi môi không chỉ quan trọng về mặt thẩm mỹ, nó còn có thể nói lên tính cách đặc trưng của một người.

Phụ nữ thường chăm chút cho đôi môi của mình như một nét để thu hút người đối diện. Nhưng bạn biết không, điểm nhấn này trên khuôn mặt còn có thể tiết lộ tính cách của nàng đấy.

Mô tả hình ảnh1.Đôi môi mỏng

Phụ nữ có đôi môi mỏng suốt ngày cứ thích càu nhàu, thích bới lông tìm vết những tật xấu của người khác, nhưng họ cũng rất thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy.

2.Đôi môi mím chặt

Thông thường mà nói, phụ nữ có đôi môi bình thường luôn mím chặt thì về tính cách rất kiên nghị, không chịu thua, đối đãi với người hay sự vật đều rất thật tâm, không dễ dàng bị thuyết phục.

3.Đôi môi to dày

Người phụ nữ có đôi môi này bình thường không thích nói nhiều nhưng lại rất nhiệt tình, một khi đã thích một chàng trai, cô ấy sẽ đem hết tình cảm của mình đặt vào anh ấy.


4.Đôi môi có vẻ hơi hé mở

Người phụ nữ này không thận trọng, tỉ mỉ khi phân tích mối quan hệ giữa người với người, dễ bỏ qua những tiểu tiết, điều này khiến cho họ có chút hời hợt.


5.Đôi môi chúm chím

Những người này bình thường thích những tiện nghi nhỏ nhặt, yêu lao động.

6.Đôi môi nhỏ

Con người này có tính bảo thủ, thích an phận ở hiện tại, hơi nhát gan, chí hướng rất nhỏ, hay tính toán và so đo trong mọi chuyện.


7.Đôi môi to

Người phụ nữ này có dũng khí lớn, hài hòa với người khác, rộng rãi, khảng khái, can đảm và chí hướng cũng lớn, rất có chủ kiến chứ không mang nặng tính ỷ lại như phụ nữ môi nhỏ. Tuy nhiên không phải nàng đã hoàn mỹ không khuyết điểm nhé! Nếu lúc khép miệng mà hai môi không khép kín sẽ thể hiện rằng nàng không biết tính toán trong việc tiêu xài tiền bạc, không hề có quan niệm thu chi cho nên sẽ dễ xuất hiện tình trạng phung phí.

8.Đôi môi vẩu lên hoặc trễ xuống

Phụ nữ có đôi môi vẩu lên thông thường thái độ xử sự rất lạc quan, tích cực; ngược lại nếu môi trễ xuống thì hay “chấp vặt”, nói chuyện không thận trọng sẽ khiến nàng nổi giận, có lúc nàng sẽ nói không thật lòng cho lắm.


9.Đôi môi hơi ngả sang màu trắng

Người phụ nữ này bình thường tính oán hận nặng, phàm chuyện gì không tốt là nàng sẽ oán trách người khác.


10.Đôi môi có những vằn sâu

Đây là người nhiệt tâm nhiệt tình, dễ hòa đồng và chung sống với người khác. Những vằn môi sâu thể hiện sự ổn định, vững vàng, tâm tình cởi mở và rất dễ gần. Người phụ nữ này về tình cảm khá cố chấp, không dễ dàng buông tay người mà mình đã thích, nói được làm được. Đây là mẫu người phụ nữ thường thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

11.Đôi môi không có vằn

Người phụ nữ này cá tính hơi cô độc, khiến người ta có cảm giác lạnh lùng và khó gần. Ngược lại với kiểu môi có vằn sâu, họ làm chuyện gì cũng không có nguyên tắc, không có tính chỉnh chu nhất định, dễ quyết định tùy lúc và thiếu nhiệt tình đối với cuộc sống. Họ làm việc không biết tìm ra trọng điểm nên dễ thất bại.

12.Đôi môi hơi nhô ra

Người phụ nữ này tính công kích rất mạnh, chủ động theo đuổi, làm chuyện gì cũng thích đi đầu, có năng lực xử sự giống như một người đàn ông.

Nguồn: Okjm

Tạ Lê Phương (dịch)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...