Minh Tiệp 4 năm trước

Tính đến 30/5 đã có hơn 2000 người chết tại Ấn Độ vì nắng nóng

Đến ngày 30/5, 2.005 người ở Ấn Độ đã thiệt mạng trong những ngày nhiệt độ gần 50 độ C trên cả nước. Đây là con số tử vong cao nhất vì nắng nóng trong 20 năm qu

Đến ngày 30/5, 2.005 người ở Ấn Độ đã thiệt mạng trong những ngày nhiệt độ gần 50 độ C trên cả nước. Đây là con số tử vong cao nhất vì nắng nóng trong 20 năm qua.

Một bà mẹ tắm cho con tại Mumbai ngày 29/5. Theo trang Hindustan Times, số người thiệt mạng vì nắng nóng trên cả nước đã vượt mốc 2.000 người vào ngày 30/5. Một bà mẹ tắm cho con tại Mumbai ngày 29/5. Theo trang Hindustan Times, số người thiệt mạng vì nắng nóng trên cả nước đã vượt mốc 2.000 người vào ngày 30/5.

Một người dân Ấn Độ phát nước hoa quả miễn phí cho người đi đường, giúp họ tránh mất nước do trời nóng. Tờ Guardian nhận định, con số 2.005 người chết vì nắng nóng ở Ấn Độ trong năm 2015 là mức cao nhất trong hơn 20 năm qua. Một người dân Ấn Độ phát nước hoa quả miễn phí cho người đi đường, giúp họ tránh mất nước do trời nóng. TờGuardian nhận định, con số 2.005 người chết vì nắng nóng ở Ấn Độ trong năm 2015 là mức cao nhất trong hơn 20 năm qua.

Người dân Ấn Độ ngủ dưới bóng râm của một tòa nhà. Andhra Pradesh và Telangana là hai bang có số người chết cao nhất cả nước: 1979 ca tử vong. Chỉ trong ngày 29/5, 156 người ở Andhra Pradesh và 49 người Telangana đã thiệt mạng vì trời nắng nóng.Người dân Ấn Độ ngủ dưới bóng râm của một tòa nhà. Andhra Pradesh và Telangana là hai bang có số người chết cao nhất cả nước. Chỉ trong ngày 29/5, 156 người ở Andhra Pradesh và 49 người Telangana đã thiệt mạng vì trời nắng nóng.Phụ nữ mặc kín để bảo vệ cơ thể khi ra đường trong trời nắng. Theo các nhà khí tượng, thời tiết khô và nóng vẫn tiếp tục diễn ra tại những bang miền đông nam trong những ngày tới. Tuy nhiên, tình hình ở khu vực này sẽ bớt nghiêm trọng do mùa mưa bắt đầu từ khoảng đầu tháng 6.

Phụ nữ mặc kín để bảo vệ cơ thể khi ra đường trong trời nắng. Theo các nhà khí tượng, thời tiết khô và nóng vẫn tiếp tục diễn ra tại những bang miền đông nam trong những ngày tới. Tuy nhiên, tình hình ở khu vực này sẽ bớt nghiêm trọng do mùa mưa bắt đầu từ khoảng đầu tháng 6.

 Hồ Ahmad Sar ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, cạn nước sau gần 2 tháng nắng gắt. Dù mùa mưa diễn ra ở phía nam, những vùng phía bắc vẫn phải hứng chịu nắng nóng thêm vài tuần.Hồ Ahmad Sar ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, cạn nước sau gần 2 tháng nắng gắt. Dù mùa mưa diễn ra ở phía nam, những vùng phía bắc vẫn phải hứng chịu nắng nóng thêm vài tuần.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...