Nguyễn Thị Hạnh 3 năm trước

Tình hình instagram của các sao Hoa Ngữ và sao Việt ra sao?

Tình hình instagram của các sao chia sẻ 'đường lười bò' và sao Việt phản đối đường lưỡi bò.

1. Victoria Song f(x)

Như đã từng nói ngày hôm qua thì lượng bình luận và lượng like, report bức ảnh của Victoria Song về đường lưỡi bò ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay, sau một ngày, thì lượng like và lượng comment đã tăng lên một tầm cao mới đó là 2,1 triệu bình luận và 215k lượt like thay vì 1,4 triệu và 184k như hôm qua thống kê.

2. Luhan

Thành viên cũ của EXO dù chỉ đăng trên weibo (mạng xã hội riêng của Trung Quốc) nhưng instagram của anh cũng là một chiến trường nho nhỏ, đặc biệt là bức ảnh mới nhất anh đăng tải kéo đến 608k like và 185k lượt bình luận. Tuy nhiên, có thể nói chiến trường này tương đối chênh lệch lực lượng vì hiếm thấy comment của netizens Việt.

3. Zhoumi

Nhân vật dường như những fan yêu thích Hoa ngữ chưa chắc đã biết đến này là một người "tương đối ngạo mạn" khi anh chuẩn bị ra solo mà dám nhúng tay vào chuyện chính trị. Đây cũng một trong những chiến trường của netizens Việt - Trung. Với bức ảnh đường lưỡi bò phi lý của mình thì thu về 40,9k like và 76,2k bình luận hơn hẳn các bài viết khác. Với sự ngạo mạn này của mình, dù đang ở tâm bão, Zhoumi vẫn không hề nao núng mà đăng hình. Rất đáng khen cho Zhoumi khi đã cảm thông cho nước Pháp. Tuy nhiên, kèm theo cảm thông nước Pháp là 1 bức ảnh tiếng Trung với nhiều chữ và số, điều này khiến netizens Việt vô cùng tò mò không biết anh chàng này viết gì?

4. Lay

Thành viên EXO không như những người khác, anh chàng này dù ủng hộ đường lưỡi bò một cách phi lý khá muộn nhưng rất biết tạo khác biệt bằng việc để hẳn avatar chứ không phải chỉ là đăng ảnh. Từ đây, như một lẽ bình thường, đây trở thành một chiến trường của Việt Trung khi mà weibo thì khó vào mà instagram thì dễ hơn nhiều. Bức ảnh mới nhất của anh thu hút 447k like và 408k bình luận chênh lệch rất lớn với các bài đăng trước đó.

Ngoài ra, chiến trường xảy ra với bất cứ các bức ảnh nào phủ nhận đường lưỡi bò hay công nhận đường lưỡi bò. Có thể kể đến như:

1. Kyo York

2. Tóc Tiên

3. MC Trấn Thành

4. Mai Ngô

5. Trần Phương Ly

Nguồn ảnh: Instagram

Fuki Nguyễn

Cập nhật đến 11:46 ngày 15/7/2016

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn