Minh Tiệp 5 năm trước

Tình Người Duyên Ma - Phiên Bản Việt

"Tình người duyên ma" phiên bản Việt, nối tiếp series hài theo dạng parody - dạng phim ngắn, "nhái" lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng

Sau phim ngắn hài "Twilight" cùng với Khương Ngọc và các bạn diễn khác, diễn viên hài Thu Trang cùng đồng nghiệp tiếp tục ra mắt bộ phim "Tình người duyên ma" phiên bản Việt, nối tiếp series hài theo dạng parody - dạng phim ngắn, "nhái" lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, vào hôm nay 09/01/2015.

Lần này, Thu Trang mời Trấn Thành làm bạn diễn chính của mình. Thu Trang sẽ hóa thân thành Nak - người vợ ma của người lính từ chiến trận trở về Pee Mak do Trấn Thành thủ vai. Bên cạnh đó, khán giả 4 người bạn dễ thương của Pee Nak: Aey, Ter, Shin và Puak do Huỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành đảm nhiệm. Vì đây là dạng phim hài thuộc thể loại parody, các nhân vật và tình tiết quan trọng hoặc nổi bật trong phiên bản gốc sẽ được giữ lại, nhưng được thể hiện lại với lối diễn hài hước, trào phúng và mang tính thời sự hơn.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

"Tình người duyên ma" phiên bản Việt sẽ kể lại câu chuyện vào lúc Pee Mak (Trấn Thành) đi lính trở về, gặp lại vợ và 4 người bạn thân. 4 chàng trai ra sức thuyết phục Pee Mak rằng cô vợ Nak của anh là ma, đã chết do... phẫu thuật thẩm mĩ tại thẩm mĩ viện "Cát... Bụi".

Nak trước đây (do Thanh Tuyền đóng) là một cô gái mủm mỉm dễ thương, chứ không mảnh dẻ và đẹp như Nak bây giờ (do Thu Trang đóng). Khán giả sẽ còn gặp nhiều câu chuyện hay hình ảnh quen thuộc mang tính thời sự tại Việt Nam hiện nay như đồ ăn Trung Quốc, hay bản hit của Sơn Tùng MTP,...

Câu chuyện sẽ mở ra một cái kết mới, khác với phiên bản gốc đầy bất ngờ, sẽ mang lại giờ phút giải trí vui tươi cho khán giả. Nói về dự án phim padory và kênh Youtube riêng của mình, Thu Trang chia sẻ: "Với series phim padory, Trang tin mình và các bạn đồng nghiệp sẽ mang đến những giờ phút giải trí cho khán giả mọi lúc mọi nơi. Sắp tới, dự án này sẽ được tiếp tục và mở rộng với nhiều chủ đề khác, thời sự hơn, vui nhộn hơn...".

Trong năm 2014 vừa qua, Thu Trang đã bén duyên với lĩnh vực điện ảnh. Cô xuất hiện khá nhiều vai phụ chuyên gây cười trong một số phim điện ảnh. Nửa đầu năm là "Cô dâu đại chiến 2" của đạo diễn Victor Vũ. bộ phim hài "Xui mà hên" của đạo diễn Trần Công Thành. Gần đây nhất là hai tác phẩm đình đám "Để Mai Tính 2" và "Tốc độ và đường cong". Chưa dừng ở đó, dịp Tết âm lịch 2015, Thu Trang sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả điện ảnh Việt Nam trong bộ phim "Trúng số" cùng với nam diễn viên Dustin Nguyễn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...