Yến Ngọc Nguyễn 6 tháng trước

Tình yêu lãng mạn ngay cả trong cuộc sống đời thường

Hai con người gặp nhau một cách tình cờ đến lạ, ghép nhầm đôi , yêu đúng người - Set it up ( movie -2018)

  Set it up là một bộ phim đời thường kể về 2 người công sở yêu nhau , phim là phim hiện đại , không phải là phim cũ mà mình từng giới thiệu nha

  SIU là phim có nội dung nhẹ nhàng , không qua tình cảm như phim Hàn Quốc ( mình rất lười xem phim Hàn vì nó quá ngọt ý , kiểu xem xong làm mình thấy tủi thân ấy , có ai như mình không thế....) 

  Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Charlie và Harper , hai người trợ lý trong số những người trợ lý đang phải vật vã chịu đựng những ông lớn , bà lớn có sự thành công lớn nhưng lại  khó chiều và rất  giỏi trong việc hành người .Rồi họ quyết định sẽ "mối tình " cho hai vị sếp lớn của mình với nhau , qua những lần thông đồng với nhau , họ có phải dần nảy sinh ra tình cảm?

  Lấy bối cảnh cuộc sống công việc  bận rộn, tấp nập của những người trẻ trong xã hội hiện nay, Set It Up phác hoạ rõ nét những con người dành  hết thanh xuân và tuổi trẻ của mình để theo đuổi danh vọng, nhưng kết quả là gì?

   Có một số người dần mất đi bản chất tốt đẹp của mình hay có những người mất hết bạn bè và những mối quan hệ xã giao xung quanh hoặc có thể không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, và dần quên mất ước mơ ban đầu của mình là gì.

  Với thể loại tình cảm hài, Set It Up còn có thể coi là ví dụ cho những anh chàng, cô nàng luôn cảm thấy bản thân lận đận trong chuyện tình cảm. Không phải ai cũng có thể tìm thấy một nửa của mình, và hơn tất cả, bạn đời không phải có thể chọn đại khi cảm thấy bản thân mình quá cô đơn. Những vui, buồn, đau khổ, chia tay, mất mát của các nhân vật trong phim gần gũi đến nỗi chúng ta có thể nhìn thấy bản thân trong từng nhân vật và đồng cảm cho những nỗi lòng của họ.

Diễn xuất hoàn hảo, màu phim xuất sắc. 

  Có thể nói tất cả các diễn viên trong bộ phim đều diễn rất tốt vai diễn của mình nhưng nổi bật nhất vẫn là hai diễn viên chính của chúng ta Zoey Deutch (Harper) và Glen Powell (Charlie). Họ rất ăn ý với nhau trong từng hành động và lời thoại. Trong suốt quá trình gán ghép hai vị sếp, Harper và Charlie hoàn toàn ăn rơ với nhau trong mọi khung cảnh.

Thông điệp ẩn ý về tình yêu

 Vì Set It Up là câu chuyện xoay quanh những con người trưởng thành và thành đạt nên hầu hết lối suy nghĩ và tư duy của họ đều khiến chúng ta cảm thấy lắng đọng và đáng suy ngẫm.

  Phim còn cho thấy rõ tình yêu được xây dựng trên nền tảng lợi dụng lẫn nhau sẽ không bao giờ bền được. Càng không có chuyện tình yêu xuất phát từ việc sợ cô đơn mà nhắm mắt chọn đại sẽ có được hạnh phúc. Và tình yêu mà từ đầu đến cuối chỉ có một người cố gắng cũng không thể nào có được kết quả tốt, nó chỉ trọn vẹn khi cả hai cùng có sự chân thành.

kết :

  Qua những lời mình viết thì phim mang lại tính chất giải trí cao , có thể xem sau những làm việc căng thẳng, giúp thư thái đầu óc . Nếu bạn còn đang đau đầu không biết xem phim gì thì tại sao không note lại Set It Up và ngay luôn nhỉ ?

Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...