Pa Tê 5 năm trước

Cô gái hát \"Tình Yêu Màu Nắng \" trong đám cưới hay như ca sĩ

Thể hiện ấn tượng ca khúc "Tình yêu màu nắng" trong đám cưới, clip của Thu Hạnh đang được lan truyền nhanh trên mạng với mức view khủng 260k

Thể hiện ấn tượng ca khúc "Tình yêu màu nắng" trong đám cưới, clip của Thu Hạnh đang được lan truyền nhanh trên mạng với mức view khủng 260k

thu hạnh hát tình yêu màu nắng trong đám cưới hay như ca sĩ

Mới đây, trên các diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ đồng loạt chia sẻ một clip hát trong đám cưới. Đi kèm clip là dòng chia sẻ: "Cô gái hát đám cưới hay như ca sĩ". Trong clip, thiếu nữ thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng (Đoàn Thúy Trang ft. Big Daddy). Với phong cách tự tin, giọng hát trong trẻo, cô gái đã gây ấn tượng với người xem. Trong một phiên bản, clip hút hơn 260.000 lượt xem. 

Mô tả hình ảnh

Liên hệ với người quay clip, anh Phạm Văn Bốn (sinh năm 1986) xác nhận, video trên được ghi lại tại một tiệc cưới ở Phú Giáo - Bình Dương, vào ngày 18/1.  

Anh Bốn cũng cho biết, cô gái trong clip tên Trần Thị Thu Hạnh, sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.  "Mình và Hạnh đều là bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Trong tiệc cưới, Hạnh có lên hát tặng mọi người ca khúc Tình yêu màu nắng, mình có ghi lại và chia sẻ trên kênh Youtube, không ngờ lại được đông đảo mọi người chú ý", anh Bốn chia sẻ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...