Nguyen Huong 1 năm trước

Tình yêu sẽ chết khi cả hai cùng im lặng

Khi bạn nhận ra đối phương thực sự quan trọng với mình, thì bạn sẽ không bao giờ bỏ mặc họ, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Khi tình yêu chưa đủ lớn, chúng ta sẵn sàng quên nhau bất cứ lúc nào.

1. Chuyện cãi vặt của hai đứa

Có khi cô gái ấy muốn được bạn chiều chuộng hơn, quan tâm hơn, cô ấy cố tình vin vào một cái cớ nào đó để giận dỗi bạn, mong được bạn dỗ dành, tiếc thay chàng trai của cô ấy có vẻ như không đủ hiểu cô. Anh ta cũng có những quan điểm riêng, suy nghĩ riêng, cái tôi của anh ta quá lớn, nó lớn đến nỗi cô không thể chen chân vào. Vì một chuyện cỏn con, anh ta sẵn sàng bỏ rơi bạn, không một lời hỏi han, không một lời quan tâm bạn như trước. Thật ngốc nếu cứ chờ đợi tin nhắn hay cuộc gọi của anh ta. Tiếc rằng cô gái là người mạnh mẽ, sống theo lý trí, sẵn sàng buông bỏ. Cũng có thể nói cô yêu chưa đủ, hay trầm trọng hơn là chưa yêu anh, chưa có thể vì anh mà gạt đi cái tôi của mình, chưa thể vì anh mà phải nhẫn nhịn. Chợt nghĩ rằng cô là người vô tâm, nhưng cô nghĩ người ta không cần mình thì chẳng việc gì mình phải quan tâm hay níu kéo. 

Chính vì cả hay quá ngang bướng, mỗi người đều bảo vệ suy nghĩ của mình, rồi cả hai cùng im lặng, cô gái ấy và chàng trai ấy tình yêu giữa hai người chưa kịp le lói đã chết rồi.

Tôi đã từng nghe người ta nói rằng đừng bao giờ im lặng, nó sẽ khiến bạn đau khổ, dằn vặt với suy nghĩ của riêng mình nhưng mỗi người có cách bộc bạch riêng, tôi sẽ chọn cách cho riêng mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...