Wendy 4 năm trước

Tổ ấm siêu đáng yêu cho thú cưng của bạn

Chủ nhân của những chú mèo đáng yêu này chụp ảnh lúc lũ mèo đang ngủ. Bắt đầu từ Nhật Bản nhưng sau đó trào lưu lan rộng ra toàn thế giới. Những chiếc giường đá

Chủ nhân của những chú mèo đáng yêu này chụp ảnh lúc lũ mèo đang ngủ. Bắt đầu từ Nhật Bản nhưng sau đó trào lưu lan rộng ra toàn thế giới. Những chiếc giường đáng yêu này có giá tối thiểu là 16 Bảng Anh.

Trào lưu này nở rộ khi bức ảnh được một cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội về hình ảnh chú mèo đang thoải mái nghỉ ngơi trên chiếc giường búp bê xinh xắn.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những chú mèo này đã đá đít những cô búp bê xinh đẹp để thế chỗ và chiếm gọn không gian chiếc giường nhỏ xinh này.

Chủ nhân của những chú mèo chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của mèo cưng bên chiếc giường.

[qcngang]

Những đồ nội thất Ikea dường như rất phù hợp với các mèo cưng, chúng thật sự cảm thấy phấn khích khi thư giãn trên giường.

Hàng loạt ảnh về 3 chú mèo trên chiếc giường 3 tầng nhỏ xinh, chú mèo to nhất tên Sam, trông rất thư thái và thoải mái khi đang tận hưởng thế giới nhỏ của mình.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Adorable Sue và Larry trong bức ảnh đang ngủ ngon lành trên hai chiếc gường cạnh nhau, chăn đắp ấm áp rất bình yên.

Mỗi chiếc giường có chiều dài nửa mét được hoàn thành kết hợp với các phụ kiện IKEA đi kèm, mức giá mỗi chiếc tối thiểu 16 bảng Anh. Ắt hẳn các cậu chủ cô chủ phải yêu thương mèo cưng lắm mới sắm sửa đầu tư cho mèo yêu đến như vậy.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...