Anna Hoàng 1 năm trước

Tớ đã crush cậu từ khi nào

Thích một ai đó sẽ rất khó nói ra. Nên mạnh mẽ thử thổ lộ một lần hay cứ âm thầm lặng lẽ theo dõi người ta

 Trước mặt cậu, tớ lại cứ cảm giác lạ. Mặc dù, trong lòngluôn tự  nói là tớ đã hết thích cậu rồinhưng mà hình như tớ đã tự lừa dối bản thân mình.Không còn nhớ lần đầu gặp cậu, nhưng tớ nhớ rõ tớ đã thích cậutự khi nào. 

Đó là một buổi chiều sau buổi tan học, cũng như bình thường tớ lênxe buýt nhưng hôm nay lại có cậu đi cùng xe buýt thấy lạ lạ vì chưa bao giờ thấycậu đi xe này bởi cũng học với nhau khá lâu rồi, nhưng ngại nên tớ không hỏi.Xuống trạm, tớ thấy cậu xuống cùng, tớ mạnh dạn hỏi thì mới biết rằng cậu cậnmà không đeo kính nên lên nhầm xe buýt, tớ chỉ cậu đến nơi cậu cần đến và haingười tạm biệt nhau.Cứ hôm đó trở đi là mỗi lần gặp cậu tớ cứ thấy tim mình là lạ.Và tớ biết rằng tớ đã lỡ thích cậu mất rồi. 

 

Từ đó đến giờ cũng hơn 1 năm rồi nhưng tớ không dám nói, tớ chỉ lặng lẽ đứng sau theo dõi những hoạt động của cậu: tớ chăm chú mỗi khi cậu phát biểu, tớ nhìn cậu mỗi khi cậu chỉnh power point hơn cả người thuyết trình, tớ lắng nghe giọng nói với cậu mỗi khi cậu nói chuyện với mấy bạn khác, tớ cười vui mỗi khi nhìn thấy nụ cười của cậu,…  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...