Mun mun
2 năm trước

Tờ lịch dự đoán kết quả trận chung kết World Cup: Croatia thắng Pháp

Có một tờ lịch đã dự đoán trận chung kết World Cup 2018 giữa đội Tuyển Pháp và đội Tuyển Croatia diễn ra vào đêm nay

Năm 2018, tháng 7, ngày 15, lúc 10h bắt đầu diễn ra trận chung kết World Cup 2018 giữa đội Tuyển Pháp và đội Tuyển Croatia. Có lẽ ai cũng mong muốn đội mà mình yêu thích giành chiền thắng. Vậy Pháp thắng hay Croatia thắng? Có một tờ lịch đã dự đoán trận bóng này như sau:

"Lần đầu tiên sở hữu chiếc cúp vàng thế giới - niềm vui nào lớn đối với một đất nước nhỏ bé"

Từ lời dự đoán đó, ta suy ra đội tuyển Croatia là đội giành được chiến thắng trong trận chung kết. Bởi vì trong lịch sử Pháp là đội đã từng một lần đạt danh hiệu vô địch (năm 1998), nên không thể đây là "lần đầu tiên". Ngược lại, nếu Croatia có được cúp vàng, thì mới là "lần đầu tiên" đội bóng nước này đứng lên bục vinh quang, hơn nữa đây lại là "một đất nước nhỏ bé", có dân số chỉ khoảng 4,5 triệu người. 

Tuy nhiên, lời dự đoán trên đây cũng chỉ là để tham khảo, vẫn có thể lịch sử không diễn ra như vậy. Vì thực tế là, những lời dự đoán một khi được công khai thì nhiều khi không còn sự nhiệm màu của nó. 

Để dự đoán đúng chúng ta vẫn cần dựa trên sức mạnh của mỗi cầu thủ, và trên hết là sức mạnh tập thể của đội bóng, cũng như chiến thuật hợp lý mà ban huấn luyện đề ra. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn