Bon Candyy 1 năm trước

Tôi của tuổi 22

Có bao giờ bạn ngồi lại và nghĩ về mình, tuổi 22 của bạn như thế nào ?

Tôi của tuổi 22

Tôi của tuổi 22, tôi thích trà đạo - nghe chuyện nhân gian - viết vội vài dòng giữa dòng đời nhiều đổi thay. Có đôi lúc tôi nhận thấy hình như tâm hồn hình như hơi già nua so với chúng bạn bằng tuổi.Thế nhưng có sao đâu tôi vẫn là tôi và là chính mình!

Vĩnh phúc, một ngày nắng ...

 Sau chuyến đi Quảng Ninh mình tranh thủ về Thái Nguyên sau đó về Vĩnh Phúc, thật ra đợt này tinh thần thất thường nên chẳng hiểu sao càng đi càng thấy vui , càng thấy trân trọng thời gian. Sự đón tiếp chu đáo của gia đình anh Thi, những câu chuyện vụn vặt của em gái, đôi lời nhắc nhở của mẹ về những chuyện xung quanh cuộc sống. Chợt nhận thấy mình đang sống hơi hời hợt với bản thân. Khi chúng ta còn trẻ chúng ta nghĩ - mình còn nhiều thời gian mà. 

Khi chúng ta già hơn một chút chúng ta nghĩ - thêm chút thời gian nữa có sao đâu. 

Khi chúng ta không nhận ra mình trong gương - thật sự thời gian trôi qua nhanh quá ...Tất cả sự việc của ngày hôm qua, hôm nay rồi cũng trôi vào quá khứ. Để bản thân nhìn nhận lại mình đã và đang làm được những gì. Rồi mình nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, những dòng tâm sự của rất nhiều người về chuyện tâm linh, về cuộc sống thay đổi của họ. Mình nhận ra rằng điểm chung của những câu chuyện đó đều có sự thờ ơ và vô tình đến một đỉnh điểm nào đó nó mới thể hiện rõ ra.  


 Chúng ta sống vội vàng 

 Chúng ta kiếm nhiều tiền 

 Chúng ta đi qua thời gian

 Chúng ta thấy con mình không lớn 

 Chúng ta không còn tồn tại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...