ThanhTam
3 năm trước

Tôi thấy mình là phụ nữ dễ dãi, ngoài các chuẩn mực xã hội mà tôi được giáo dục.

Phụ nữ dễ giải là phụ nữ nên vứt, một thằng đàn ông nói vậy!

Cô ấy không phải là một người đẹp tinh sảo gì cả, nét mặt hài hòa được đánh giá là nhìn được, dễ thương xíu thôi, vóc dáng cũng chẳng có gì nổi trội. Cô sống rất hướng nội và sính ngoại. Cô có một công viêc tương đối ổn. 25 tuổi vài ba mối tình mà cô ấy hiểu chẳng phải tình yêu theo những gì cô ấy tâm niệm.

Cô ấy khao khác có một tình yêu đẹp như cô thấy ở bao người, cô muốn có một người yêu thương mình, hiểu mình, đủ bản lĩnh để cô trân trọng và lấy làm động lực tiến bộ mỗi ngày. Một người không với những yêu cầu quá cao. Nhưng cô không tìm được. Cô luôn thấy tình yêu của họ đẹp, họ thật tốt với nhau, như thể họ tìm đến với nhau là hai mảnh ghép hoàn hảo. Cô không hiểu vì sao họ yêu nhau. Nếu cô hiểu có lẽ cô đã yêu được ai đó!

Cô ấy quen anh qua mạng, trò chuyện khá hợp, anh ấy rất nhiệt tình muốn gặp cô. Họ gặp nhau. Anh hơn cô tám tuổi. Hôm đó họ nhớ nhau. Anh ấy làm bên xây dựng, sau hôm đó anh ấy đi công tác ở Thái Lan cả tháng sau mới về. Một tháng trôi qua không thiếu những lời nhung nhớ mùi mẫn qua tin nhắn. Có cả những dòng tin nhắn rất gợi tình từ cô. Gần như chat sex vậy. Một tháng trôi qua, họ gặp nhau vồ lấy nhau như hai con hổ đói mồi, Anh cho cô những lời yêu thương ngọt ngào, cô nào có tin, vẫn trao đi những nụ hôn kéo dài, tiếp nối, những rạo rực, và những góc khuất đầy bản năng. Cô thấy mình đủ lớn để nông nhiệt, mà chuẩn mực xã hội lại báo cho cô biết rằng cô quá dễ dãi. Cô thấy nực cười với cách cô nghĩ. Cô lại bản năng thú tính, dâm loạn. Hôn hit, sờ mó, đụng chạm với cô vẫn chưa đủ...

Cô lại sợ mình đang tạo ra một sai lầm và đang trong quá trình đổ nhớt bẩn vào cuộc đời mình. Cô không yêu người đàn ông đó. Cô chỉ yêu tình dục mà anh ta hài hòa được với cô. Cô thấy có lỗi với bản thân... còn về tình cảm với người đàn ông đó thì cô không thấy cố lỗi, Cô không tin tình yêu gì đó là có tồn tại với cô, cô chỉ tin vào tình dục là điểm gắng kết hai người khác giới mà thôi. Cô ta ghét đàn ông. Không tin bọn đàn ông. Đừng bảo cô vơ đủa cả nắm, nhưng chắc có lẽ người tốt không dành cho cô vậy! Bởi tại chổ cô làm có anh nọ tán tỉnh, ban đầu anh khá dễ thương, sau đó cô biết anh đã lập gia đình, mà còn mới cưới cơ, vậy mà anh bảo với cô là anh chưa có gia đình đấy! Và nhiều gã tương tự hoặc gần như vậy. Cảm xúc của cô đơ cứng, khi chút thắm thiết khi nói lời hờ hững với đàn ông cả.

Cô vẫn khao khát có được tình yêu như bao người, tình yêu đẹp, hẹn hò đẹp, những chia sẻ, thấu hiểu, những cuộc trò chuyện không điểm dừng, những cái nhìn thương cảm và hai hước đúng lúc, những nụ hôn của tình yêu, của sự trân trọng. Cô thỏa mái bản thân với những hoài vọng tình trường hảo huyền, đến nực cười. Đàn bà ạ. Khi không biết trân trọng cơ thể mình, trao đi một cách dễ dãi sau vài lần gặp như cô có đáng với một người đàn ông tốt thật sự.  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn