Le Duc Dung 1 năm trước

(Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư chap 957: Ba bên tụ đầu (tác giả : Loạn)

(Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư Chap 956: Ba bên quốc phủ liên thủ (tác giả : Loạn) (Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư Chap 956: Ba bên quốc phủ liên thủ (tác giả : Loạn) (Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư Chap 956: Ba bên quốc phủ liên thủ (tác giả : Loạn)

(Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư Chap 956: Ba bên quốc phủ liên thủ (tác giả : Loạn)

(Tóm tắt + dịch full) Toàn chức pháp sư Chap 956: Ba bên quốc phủ liên thủ (tác giả : Loạn) 

Đến đại sảnh tập trung Khen thưởng thêm là một cái ma cụ Đấu bổng . Hàng xa xỉ . Dược dừng bỏi cấm chú pháp sư .

Đối phó 1 ít đạo tặc còn muốn liên thủ . Quan ngư rất kinh thường

Nam Giác từng điều tra hội này nói . Hội này thực lực cũng k kém . Trương Tiểu Nhứ Vừa giao đấu hội này mấy tập trước cũng lên tiếng tán thành.


Đến chiều .Nhật Bản và Ấn độ phủ đội đã đến lam thạch trấn

Hai người (TRiệu và Mạc)ngồi ở trên ghế dài , nhàn rỗi tẻ nhạt liền bắt đầu soi ngực .:v(vào xen đi đoạn này vui ) Chủ yếu là soi 1 nữ nhân Nhật Bãn đang mặc váy ngắn .


 1 Tên nam tử Nhật đến mắng lão Triệu cùng Phàm vô sỉ (dùng Tiếng quốc tế ). Nữ Nhân nghe được tiếng quốc tế của nam nhân nhật thì mới nhận ra vẻ mặt vô cùng giận. Lão triệu thì nóng nảy mắn lại nói ":" con trai soi gái E cũng là chuyện thường sao ngươi chưởi"( đoanj này mắn g nhau vui lắm ad tóm tắt nhẹ thôi.).


E gái kia cũng hiểu ý liền nói nam thanh niên nhật Bãn cho qua . 

Phân chia nhiệm vụ xong .(Bọn người nhật và ấn độ rất khinh thường địch).


Nam Giác và Ngả Giang Đồ khi trở về thời điểm đều duy trì trầm mặc , sắp tới khách sạn thì , Nam Giác mới mở miệng nói: "Lần lịch lãm này , nhìn như là mới sắp xếp , nhưng rất rõ ràng Nhật Bản đã sớm biết ."


"Ta sẽ đem chuyện này cùng các đạo sư báo lại , bất quá hồng sức công đoàn xác thực ở vùng này không chuyện ác nào không làm , phối hợp Nhật Bản xử lý xong bọn họ rồi nói sau đi." Ngả Giang Đồ nói .


đến Tối:Tương Thiểu Nhứ cùng Mục Đình Dĩnh đi dạo . Trão Triệu vô Tình nhìn thấy họ đi thì ở nhà cũng chán . Hắn rủ Mạc Phàm . Ban đầu Phàm k chấp nhận nhưng nghe lão nói là phó có phò . " đi ngay :v"


Link full: https://fnote.net/notes/89fc61

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn