TTTTGlobal314

Tóm tắt VOLVO PENTA Singapore 2021

Đăng 1 tuần trước
Tóm tắt VOLVO PENTA Singapore 2021

Theo truyền thống, Đại hội đại lý ủy quyền VOLVO PENTA Đông Nam Á và Đông Á được tổ chức tại một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Trong năm 2021, VOLVO PENTA sẽ tổ chức họp trực tuyến để cập nhật thông tin và trình bày các kế hoạch trong tương lai của công ty do ảnh hưởng của đợt bùng phát virus corona. Tất cả các thành viên của Volvo Penta Singapore đã có mặt trong cuộc họp này và tất cả các thành viên đều là đại diện được ủy quyền của các nước thành viên.

Nửa cuối năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Corona 19, tình hình kinh tế giảm sút so với năm trước nhưng tập đoàn vẫn hoạt động tích cực và duy trì hoạt động nghiên cứu, sản xuất liên tục. Các chiến lược và công cụ nghiên cứu và phát triển mới trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp máy móc luôn được VOLVO PENTA đặt lên hàng đầu.

Trong cuộc họp này, TTTT Volvo Penta Singapore do Volvo Singapore lắp ráp đã gửi một thông điệp tích cực và hữu ích đến tất cả các thành viên của Tập đoàn Volvo Penta. Và trong tương lai gần, máy VOLVO PENTA sẽ được phát triển với những cải tiến công nghệ mới nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất về an toàn và hiệu quả. Tập đoàn đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong tương lai về công nghệ động cơ diesel.

TTTT tham gia sự kiện với tư cách là đại diện chính thức của Volvo Penta Việt Nam. Trong thời gian qua, TTTT và VOLVO PENTA đã làm việc cùng nhau để tìm hiểu hiện trạng và những thay đổi trong cơ cấu và phát triển công nghiệp của Việt Nam. Đây là điều mà TTTT có thể tự hào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới về động cơ diesel VOLVO PENTA cho tất cả khách hàng của mình.

Quyết định công bố động cơ D8 (253KVA - 326KVA).

Nó là một phần của máy phát điện VOLVO PENTA D8 D8 253 kVA (TAD841GE), 303 kVA (TAD842GE), 326 kVA (TAD843GE) và 326 kVA (Prime power) D8 (Prime power) D8. Đây là lần đầu tiên.

Điểm đặc biệt nhất của loại cáp này là một bước phát triển mới để cạnh tranh trên thị trường do nó được sản xuất tại nhà máy đặt tại Pithampur, Ấn Độ. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử của công ty này. Tuy nhiên, nhờ sự linh hoạt và khả năng tiếp thị nhanh chóng, ý tưởng tung ra dòng D8 từ Ấn Độ đã trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm và công nghệ thành phần mới nhất của Volvo Patna sẽ được sử dụng trong gia đình D8. Hệ thống quản lý EMS2.4 mới nhất, tiêu chuẩn an toàn môi trường RoHs2, kích thước SAE hỗn hợp, dễ dàng lựa chọn người vận hành phù hợp (SAE 1/14, SAE 2/10 và SAE 2/11.5)…

Tham khảo: TTTT Global

Tham khảo:

D8 - Sự thay thế tuyệt vời cho TAD734GE và TAD1341GE

Như đã đề cập ở trên, Prime D8 series power TAD734GE (250 kVA made in Germany) và TAD1341GE-B (300 kVA made in Switzerland) với các mức công suất 253 kVA, 303 kVA và 326 kVA. D8 được sản xuất tại Ấn Độ nên giá thành rẻ hơn so với Đức, Thụy Điển nên tăng khả năng cạnh tranh và mở rộng sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Ngoài ra, dòng D8 còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ công nghệ Volvo Penta chú trọng vào thiết kế đề cao sự nhỏ gọn, tiêu hao nhiên liệu thấp và hiệu quả phù hợp với động cơ diesel. Dòng D8 dự kiến ​​sẽ được bán ra vào tháng 10/2021 và mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên TTTT ttttglobal.com.

Xem thêm: https://ttttglobalcom.blogspot.com/2022/11/muc-dich-va-nguyen-ly-may-phat-dien-dong-bo.html

Chủ đề chính: #volvo_penta

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn