Thái Bình 1 năm trước

Tổng hợp 5 kênh Youtube chất lượng nhất dành cho dân tập gym

Những ai đã, đang và sẽ tập gym vô đây đọc nha!!!

Với dân tập gym, Youtube là cuốn sách giáo khoa sống động được cập nhật từng giây. Hình ảnh các chàng trai, cô gái với cơ bụng sáu múi,ngực nở, mông cong đổ mồ hôi trong phòng tập gym với âm nhạc sôi động là từ khóa tìm kiếm thường thấy của những “gã cò hương” ngồi trước máy tính. Tuy nhiên, liệu kênh Youtube nào cũng chất lượng, bài tập nào cũng khoa học trong bối cảnh các “huấn luyện viên thể hình online” mọc lên như nấm sau mưa? Để giúp bạn có thể tìm được các bài tập ưng ý và hiệu quả nhất, xin giới thiệu 5 kênh Youtube chất lượng được yêu thích hiện nay:

1. Officialthenx


Anh chàng 6 múi Chris Heria sẽ hướng dẫn cụ thểvà tập cùng bạn với các bài tập khoa học, hiệu quả trong những bản EDM sôi nổi.Dù mới xuất hiện nhưng Thenx hiện đang là những kênh youtube về gym được yêuthích nhất hiện nay.

2. Bodybuilding.com


Một trong những anh cả trong làng Youtuber về gym. Bodybuilding.comcó nhiều huấn luyện viên khá nổi tiếng như Michael Vazquez, Abel Albonetti,.. vớicác nhiều bài tập đa dạng với từng nhóm cơ, giúp bạn không cảm thấy nhàm chánkhi áp dụng. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên còn đưa ra nhiều lời khuyên hữuích.

3.Athlean-X


Trong giới thể hình, không ai là không biết tới Jeff Cavaliere tạiAthlean - X, một huấn luyện viên kì cựu với vô vàn những bài trainning thực tếvà chất lượng. Không chỉ có thế, những video về các bài tập cũng như các lưu ýtrong tập luyện của anh cực kì tỉ mỉ và chi tiết, dành cho mọi đối tượng từ mớibắt đầu tới chuyên nghiệp.

4. Swequity


Đây là kênh youtube dành cho các bạnkhông giỏi ngoại ngữ, huấn luyện viên là anh Trí Dũng, một người đam mê thểhình. Những phân tích cụ thể, dễ hiểu, những chỉ dẫn rõ ràng, hiệu quả đã thuhút một lượng lớn các bạn trẻ Việt yêu gym theo dõi.

5. Hana Giang Anh

Không có lượng theo dõi khủng như các kênh Youtubehình thể thế giới nhưng cô gái Việt này sẽ giúp những người không biết tiếngAnh cũng có thể tập dễ dàng. Không chỉ các bạn nữ mà các chàng trai cũng có thểtập theo những bài tập của Hana Giang Anh.


Cô gái sinh năm 1993 đã có thâm niên 5 năm tập gym và làm huấn luyện viên.Các bài tập của Hana Giang Anh phù hợp với người từ mới bắt đầu cho đến bà bầu. 

Lời kết: Vẫn còn rất nhiều kênh Youtube hay bài viết không thể đề cập hết. Dù sao đi chăng nữa, bạn cũng nên nhớ rằng: Đừng bao giờ theo dõi một kênhduy nhất. Bạn nên theo dõi ít nhất là ba kênh trở lên nhằm kiểm tra độ tin cậycủa kiến thức. Nếu không, hậu quả sẽ khôn lường bạn nhé!                                                                                                                                                               Thái Bình (tổng hợp)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...