Tổng hợp các clip chế Tao Là Cung Bọ Cạp

Tao là cung bọ cạp, chủ đề nóng 2 ngày hôm nay. Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh, sự kiện này còn khơi dậy cảm hứng cho nhiều clip chế theo các phong cách khác nhau.

Tao là cung bọ cạp, chủ đề nóng 2 ngày hôm nay. Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh, sự kiện này còn khơi dậy cảm hứng cho nhiều clip chế theo các phong cách khác nhau.

Mới đây, video kèm chia sẻ về việc một Cô giáo Anh ngữ dùng những lời lẽ khiếm nhã và đe dọa sẽ "xử lý" học trò khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Nội dung đoạn clip nói về việc B.Y và một số học viên gặp vấn đề trong quá trình học và đã đem thắc mắc này lên gặp người đứng đầu của trung tâm. Cuộc tranh luận dần trở nên căng thẳng, giữa cô giáo và bạn trai đi cùng B.Y xảy ra cự cãi, to tiếng.

ảnh tao là cung bọ cạp,cô giáo lê na,cung bọ cạp

Đặc biệt câu nói của nữ giáo viên được cư dân mạng chú ý nhất: "Mày biết tao cung Bọ Cạp nhé. Tao là cung Bọ Cạp. Một khi mày đã đụng đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tao, tao sẽ làm đúng những gì mà mày đã làm với tao".


Chỉ vài giờ đồng hồ sau, trên mạng xã hội đã ngập tràn các clip, hình ảnh chế hài hước mang tính chê trách cô giáo tiếng Anh trên. Thậm chí, danh từ "Lê Na" trở thành tính từ biểu thị trạng thái cảm xúc "ghê gớm" trên Facbook. Thay vì "đang cảm thấy bực bội", "đang cảm thấy buồn chán", ngay đêm qua giới trẻ đã để mình ở trạng thái "đang cảm thấy rất Lê Na".

Xem các hình ảnh chế Tao Là Cung Bọ Cạp

Tao là cung bọ cạp - Vũ Điệu Cồng Chiêng version

Version Rap


Gangnam style version


Tao là cung bọ cạp - Mix bởi Hoaprox


Cô nàng hot girl Hải Dương Yến Jii cũng đã thể hiện quan điểm của mình bằng một clip khá thú vị. Yến Jii tâm chia sẻ: 

"Mình thấy cách cư xử của cô giáo trong clip là không đúng. Vì người thiệt thòi nhất hiện giờ là phía học viên chứ không phải cô.

Mình dùng lời lẽ của cô, hoa tay, múa chân và thể hiện thái độ ghê gớm, đanh đá... Mong cô nhìn vào để nhận ra cách cư xử không đúng mực của bản thân.

Mình nghĩ cô nên xin lỗi, ít nhất có thể không cần trả lại tiền nhưng cũng nên cư xử , nhận lỗi cho đúng và nhanh chóng kết thúc sự việc hiện tại nếu như cô không muốn việc bé 'xé' to".