kuesport
2 tuần trước

Tổng hợp combo Yasuo Tốc Chiến Mobile hiệu quả nhất

Combo Yasuo Tốc Chiến được chia thành nhiều loại khác nhau áp dụng cho các trường hợp riêng. Nắm giữ càng nhiều combo bạn càng có được thế “trên cơ” đối thủ của mình.

Combo Yasuo Tốc Chiến trao đổi chiêu thức 

Mở đầu mọi trận đấu người chơi đều cần các combo có thể giúp họ tấn công mục tiêu nhanh nhất. Tuy nhiên bạn cần đợi ít nhất là lên cấp 2 để có chiêu Bão Kiếm và Quét Kiếm để dùng các yasuo combo sau:

Combo chiêu 3>1>3: đây là tổ hợp chiêu đơn giản nhất giúp bạn cấu máu đối phương.

Đầu tiên hãy đợi creep lên cao và ít nhất là cách mục tiêu khoảng 2m. Sau đó bạn dùng chiêu 2 để lướt đến mục tiêu. Lưu ý là hãy lướt sang một bên thay vì lướt thẳng đến đối phương. Nếu không bạn sẽ dính phải các chiêu thức của đối thủ mà bạn đang muốn tấn công. Sau đó bạn dùng tiếp chiêu 1 (Bão Kiếm) để đâm thẳng vào mục tiêu gây sát thương. Lúc này dùng chiêu 2 để rời khỏi giao tranh. Combo yasuo này khá gọn nên có thể áp dụng với cấu rỉa máu trong đi đường.

Combo chiêu 3>1>2>3: tương tự như đòn liên hoàn trên, bạn thêm chiêu 2 (Tường Gió) để chặn kỹ năng của đối phương.

Combo chiêu 2>3>1>3: đây là combo được áp dụng khi bạn muốn lấy tầm nhìn sau tường. Chiêu 2 có thể tạo tầm nhìn tạm thời, mẹo này có trong LoL PC nên cũng dùng được trong Tốc Chiến.

Combo chiêu nâng cao của Yasuo

Tiếp theo các combo trao đổi chiêu cơ bản là combo tấn công và hạ gục mục tiêu. Bạn có thể dùng các combo sau để hoàn thành mục đích đưa đối phương lên bảng đếm số:

Combo chiêu 1>3>1>Tốc Biến>3>1>4: nếu đứng kế bên mục tiêu bạn có thể dùng combo này để hạ gục đối phương ngay lập tức.

Đầu tiên hãy dùng Bão Kiếm gây sát thương và tích một điểm Tụ Bão. Bạn có thể dùng chiêu này vào quái hoặc kẻ địch khác. Kế đó lướt đến mục tiêu và dùng lần Bão Kiếm thứ hai, lúc này bạn đã có đủ Tụ Bão.

Sau đó dùng Tốc Biến để giữ khoảng cách với mục tiêu khiến họ nghĩ bạn rút lui. Nhưng đột ngột dùng chiêu 3 tiếp cận đồng thời dùng chiêu 1 để tạo hiệu ứng hất tung. Ulti Trăn Trối lúc này đã có thể sử dụng được lên mục tiêu của bạn.

Combo chiêu 3>1>2>1>3>Thiêu Đốt>4>Tốc Biến: dùng xong combo này bạn sẽ phải dồn hết những gì mà mình có. Đổi lại chắc chắn mục tiêu sẽ bị hạ gục.

Đầu tiên lướt đến vị trí của mục tiêu và dùng Bão Kiếm, sau đó bật ngay Tường Gió. Bằng cách này mục tiêu sẽ bị chặn hết kỹ năng và chỉ còn cách Tốc Biến xa khỏi bạn. Lúc này bạn có thể dùng 1 để tích tiếp Tụ Bão đồng thời dùng chiêu 3 để hất tung đối phương.

Thiêu Đốt nên được tung ra trước Ulti để đảm bảo gây tối đa sát thương. Cuối cùng dùng Tốc Biến để rời khỏi giao tranh, đây là combo công thủ vẹn toàn.

Chủ đề chính: #tốc_chiến

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn